USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Bitcoin Cash tăng thêm hỗ trợ Bitcoin Cash tăng thêm hỗ trợ
Bitcoin Cash Network và thị trường tăng trưởng: Các blockchain Cash Bitcoin (BCH) đang di chuyển dọc theo khối xử lý và hiện đang... Bitcoin Cash tăng thêm hỗ trợ

Bitcoin Cash Network và thị trường tăng trưởng:
Các blockchain Cash Bitcoin (BCH) đang di chuyển dọc theo khối xử lý và hiện đang phát triển mạnh như một mạng. Cho đến nay đã có 408 khối hàng được tìm thấy trên chuỗi BCH, và đồng tiền này đã được giao dịch rất nhiều trên các sàn giao dịch. Tại thời điểm này, tiền mặt bitcoin đang giao dịch ở mức 300 USD / BCH và có mức vốn hóa lớn thứ tư. Có rất nhiều trao đổi và các nhà cung cấp két sắt cryptocurrency đã quyết định hỗ trợ mạng BCH cho đến nay. Hơn nữa, các loại hình hoạt động khác như Purse thị trường cũng đã công bố phân phối BCH cho các quỹ khách hàng được tổ chức trên nền tảng này.

Mua bán BCC – Bitcoin cash ở đâu uy tín?

Hiện tại chỉ có duy nhất VNCEX.COM là có hệ thống auto mua bán BCC: WWW.VNCEX.COM , Hướng dẫn mua bán BCC thì các bạn xem tại đây (Xem thêm)

Các nền tảng dựa trên Cryptocurrency khác bắt đầu hỗ trợ tiền mặt Bitcoin
Thị trường Bitcoin Purse.io sẽ phân phối tiền mặt bitcoin cho những khách hàng nắm giữ tiền trên nền tảng trước khi ngã rẽ.
Thị trường sản phẩm kỹ thuật số Khách hàng Rocketr hiện có thể sử dụng tiền mặt Bitcoin tại Webstore
Bitcoin Cash tăng thêm hỗ trợ Tuần này các sản phẩm kỹ thuật số thị trường Rocketr đã công bố khách hàng có thể sử dụng BCH trên webstore. Rocketr là nền tảng thương mại điện tử để bán và phân phối hàng hoá kỹ thuật số như tệp, chương trình, mã kích hoạt, phần mềm và các dịch vụ khác. Việc khởi động được thành lập vào năm 2016 bởi Rob Danielson và chấp nhận Paypal, bitcoin, ethereum, Stripe (thẻ tín dụng), và bây giờ tiền mặt bitcoin. Công ty đã thông báo thêm tiền vào ngày 9 tháng 8 trên Twitter nói rõ;

Chúng tôi đã cho phép sử dụng tiền mặt bitcoin làm tùy chọn thanh toán. Chấp nhận nó trong webstore của bạn hôm nay.
Bill Pay Platform Phòng khách của Satoshi chấp nhận tiền mặt Bitcoin
Một lần khởi động cryptocurrency khác được gọi là Living Room của Satoshi cũng cho thấy người dùng có thể sử dụng BCH trên nền tảng thanh toán hóa đơn. Công ty được thành lập vào năm 2014 là một bộ xử lý thanh toán cho phép cư dân Úc thanh toán hóa đơn điện, rego, điện thoại và thẻ tín dụng. Phòng khách của Satoshi đã thông báo hỗ trợ đồng tiền vào ngày 7 tháng 8. Kể từ đó mọi người đã dần dần bắt đầu sử dụng BCH để trả hóa đơn với nền tảng khởi động của Úc.

Bây giờ bạn có thể sử dụng tiền mặt bitcoin để thanh toán hóa đơn của bạn hoặc rút tiền ra tài khoản ngân hàng tại Living Room of Satoshi!
Các nền tảng dựa trên Cryptocurrency khác bắt đầu hỗ trợ tiền mặt Bitcoin

Cho đến nay nó đã được một tuần khá tốt cho tiền mặt bitcoin xem xét tất cả những trở ngại và bắt đầu chậm của nó. Hơn nữa, tin tức.Bitcoin.com báo cáo rằng khách hàng của Overstock.com có ​​thể sử dụng BCH tại thị trường đó nhờ tích hợp Shapeshift. Các cryptocurrency vẫn còn có một chặng đường dài để đi cho một mạng lưới non trẻ đó chỉ là một tuần tuổi, nhưng mặc dù tất cả những người không mong muốn, nó dường như BCH là ở đây để ở.

Tổng Kết:
Mua bán BCC uy tín tại: https://www.vncex.com
Liên hệ: https://www.vncex.com/lien-h/
Tin tức: http://usdt.vn

Nguồn: https://news.bitcoin.com/bitcoin-cash-gains-more-support

admin

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Your email address will not be published. Required fields are marked *