Blocknet là gì? Hướng dẫn kiểm tra giao dịch mua bán Blocknet (BLOCK)

Blocknet là gì? Hướng dẫn kiểm tra giao dịch mua bán Blocknet (BLOCK)
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn,
Ở bài trước mình đã tìm hiểu Blocknet là gì? Cách tạo ví Blocknet ở đâu? Mua bán Blocknet như thế nào? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra giao dịch mua bán Blocknet trên Blockchain 1 cách nhanh chóng. Sau khi bạn mua hoặc bán Blocknet khoảng 30 phút trên Blockchain sẽ có giao dịch của bạn. Do vậy bạn không phải hồi hộp chờ đợi coin về ví.

Ví dụ mình cần kiểm tra giao dịch mua 5000 BLOCK tại site VNCEX.COM, địa chỉ ví nhận cần gửi BLOCK vào là: BpzPFJaaKQVSvfiH7zXSUdPBrBnfx9v26V , mình tiến hành kiểm tra như sau:

1. Vào tool check Blocknet:

– Có nhiều tool check Blocknet https://chainz.cryptoid.info/block/, nhưng ở đây mình vào trang và nhập địa chỉ ví nhận vào ô tìm kiếm sau đó enter sẽ được cửa sổ như bên dưới.
Lần lượt các bạn sẽ thấy địa chỉ ví nhận của mình, số lượng Blocknet nhận được, Txid (Hash) của giao dịch…

tool check Blocknet

2. Kiểm tra giao dịch bằng TxId (Hash của giao dịch):

– Mỗi giao dịch mua bán Blocknet sẽ có 1 TxId (Hash) tương ứng, các bạn nhập TxId (Hash) lên tool check Blocknet rồi enter sẽ hiện cửa sổ như phía dưới. Trong hình bạn thấy đầy đủ các thông tin: địa chỉ ví nhận Blocknet cần kiểm tra, số lượng Blocknet ….
Các bạn vào tool check Txid: https://chainz.cryptoid.info/block/ sau đó dán Txid của giao dịch vào ô tìm kiếm chúng ta sẽ được hình bên dưới.

tool check blocknet

Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Nguồn trang tin tức coin uy tín usdt.vn.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here