Bitbay là gì? Làm thế nào kiểm tra giao dịch bitbay bằng tool check bitbay

Bitbay là gì? Làm thế nào kiểm tra giao dịch bitbay bằng tool check bitbay
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn,
Ở bài trước mình đã tìm hiểu Bitbay là gì? Cách tạo ví Bitbay ở đâu? Mua bán Bitbay như thế nào? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra giao dịch mua bán Bitbay trên Blockchain 1 cách nhanh chóng. Sau khi bạn mua hoặc bán Bitbay khoảng 30 phút trên Blockchain sẽ có giao dịch của bạn. Do vậy bạn không phải hồi hộp chờ đợi coin về ví.

Ví dụ mình cần kiểm tra giao dịch mua 8,999.99999998 BAY tại site VNCEX.COM, địa chỉ ví nhận cần gửi BAY vào là: BMVaHnLWJETqQVF6P7stLVmBYwL5zhNYq4 , mình tiến hành kiểm tra như sau:

1. Vào tool check Bitbay:

– Có nhiều tool check Bitbay nhưng ở đây mình vào trang https://chainz.cryptoid.info/bay/ và nhập địa chỉ ví nhận vào ô tìm kiếm sau đó enter sẽ được cửa sổ như bên dưới.
Lần lượt các bạn sẽ thấy địa chỉ ví nhận của mình, số lượng Bitbay nhận được, Txid (Hash) của giao dịch…

tool check bitbay

2. Kiểm tra giao dịch bằng TxId (Hash của giao dịch):

– Mỗi giao dịch mua bán Bitbay sẽ có 1 TxId (Hash) tương ứng, các bạn nhập TxId (Hash) lên tool check Bitbay rồi enter sẽ hiện cửa sổ như phía dưới. Trong hình bạn thấy đầy đủ các thông tin: địa chỉ ví nhận Bitbay cần kiểm tra, số lượng Bitbay ….
Các bạn vào tool check Txid: https://chainz.cryptoid.info/bay/ sau đó dán Txid của giao dịch vào ô tìm kiếm chúng ta sẽ được hình bên dưới.

tool check bitbay

Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Nguồn trang tin tức coin uy tín usdt.vn.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here