Stablecoins được thanh toán bằng BitPay

Stablecoins được thanh toán bằng BitPay
4 (80%) 1 vote

Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử tại Mỹ BitPay đã bắt đầu chấp nhận Stablecoins. Công ty hiện cho phép các thương gia nhận các khoản thanh toán bằng đô la Gemini(GUSD) và Circle USD Coin(USDC).

Stablecoins- đồng tiền mới lạ

Được thành lập vào năm 2011 tại Atlanta, BitPay cung cấp dịch vụ thanh toán với Bitcoin(BTC) và Bitcoin Cash(BCH). Việc thanh toán này đã thu hút 20.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.

GUSD và USDC là các Stablecoins dựa trên blockchain dựa trên Ethereum(ETH). Do các sàn giao dịch mật mã Gemini và Circle quy định. Giá trị của mỗi đồng tiền này được gắn với giá của đồng đô la Mỹ theo tỷ lệ 1: 1. Điều này có ý nghĩa làm giảm nguy cơ biến động.

BitPay cho biết rằng các Stablecoin cho phép các thương gia nhận các khu định cư ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. BitPay tuyên bố phát hành thanh toán cho GUSD và USDC trong vòng 24 giờ. Sau khi người bán nhận được số dư thanh toán đủ là 20 GUST hoặc 20 USDC.

Tháng trước, CCP Sonny Singh của BitPay nói rằng thị trường tiền điện tử hiện đang ở giai đoạn tiến bộ mới.

Sàn giao dịch OKEx đã công bố danh sách của bốn Stablecoins.  Gồm TrueUSD (TUSD), USD Coin (USDC), Gemini Dollar (GUSD) và Paxos Standard Token (PAX). Theo lịch trình, các Stablecoin đã có sẵn cho các khoản tiền gửi ngày hôm nay, lúc 05:00 chiều. Với một số cặp giao dịch mật mã. Rút tiền sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 16 tháng 10.Tại thời điểm báo chí, Tether dường như đã hồi phục, vì nó đang giao dịch ở mức 0,98 USD, giảm 0,58% trong ngày, theo CoinmarketCap.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here