Đồng USDC của Circle được đưa lên Coinbase

Đồng USDC của Circle được đưa lên Coinbase
4 (80%) 1 vote

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase đã tung ra đồng tiền USD Coin (USDC). Khiến nó trở thành Stablecoin đầu tiên cho giao dịch trên nền tảng này. Công nghệ cơ bản đằng sau USDC được phát triển hợp tác giữa Coinbase và blockchain-powered payment công ty công nghệ Circle.

Stablecoin-một loại hình tiền tệ mới

Khách hàng của Coinbase ở các khu vực pháp lý được hỗ trợ hiện có thể mua, bán, gửi và nhận USDC tại coinbase.com. Và các ứng dụng iOS và Android của Exchange. Coinbase tuyên bố rằng các khách hàng ở Hoa Kỳ bên ngoài tiểu bang New York có thể mua và bán. Trong khi khách hàng trên khắp thế giới có thể gửi và nhận tiền xu.

Coinbase nói rằng USDC sẽ đến Coinbase Pro trong vài tuần tới và đã được hỗ trợ trên Wallet Coinbase. Đồng xu được coi là 100% được thế chấp bằng đô la Mỹ. Được giữ trong các tài khoản chịu sự báo cáo công khai về dự trữ.

“Chúng tôi đang phát hành stablecoins ủng hộ 1: 1 với đồng đô la Mỹ. Nó hoàn toàn được kiểm toán, hoàn toàn minh bạch. Chúng tôi nghĩ đây là một bước quan trọng hướng tới việc mở khóa đổi mới trong thị trường tiền tệ. ”

Một Stablecoin là một loại tiền kỹ thuật số gắn liền với một đồng tiền ổn định khác như đô la Mỹ. Và được thiết kế để giảm thiểu biến động giá. Giá trị của một Stablecoin được dựa trên giá trị của tiền tệ fiat ủng hộ. Được tổ chức bởi một bên thứ ba quy định thực thể tài chính.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn mọt ngày vui vẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here