Ví Ledger sẽ ngưng giao dịch Bitcoin Cash từ ngày 15/11

Ví Ledger sẽ ngưng giao dịch Bitcoin Cash từ ngày 15/11
4.7 (93.33%) 3 votes

Ledger đã tiết lộ kế hoạch của công ty cho Bitcoin Cash(BCH) vào ngày 15/11. Ledger đã giải thích với khách hàng rằng sẽ tạm dừng các dịch vụ Bitcoin Cash vào ngày 15/11. Và công ty dự định đợi cho đến khi một chuỗi chi phối xuất hiện để phục hồi các dịch vụ BCH.

Ledger tạm dừng các giao dịch BCH trong tháng 11

Kế hoạch ví Ledger để tạm dừng dịch vụ Bitcoin Cash vào ngày 15/11. Trong 15 ngày, Bitcoin Cash có thể sẽ phải đối mặt với những thay đổi đồng thuận. Tuy nhiên, có hai tầm nhìn khác nhau cho việc nâng cấp. Với hai nhóm phát triển đề xuất các bộ quy tắc BCH mới tách rời nhau. Điều này có nghĩa là có thể có khả năng tách chuỗi do các nhóm phát triển không đồng ý Bitcoin ABC và Bitcoin SV. Ledger đã công bố dịch vụ ví của nó sẽ được tạm dừng giao dịch Bitcoin Cash. Vì các đề xuất mâu thuẫn đã không đạt được sự đồng thuận. Và cả hai triển khai không có bảo vệ phát lại.

“Ledger sẽ đình chỉ dịch vụ Bitcoin Cash cho đến khi rõ ràng chuỗi nào sẽ là chuỗi ổn định.

Những người ủng hộ BCH mong đợi để nghe thêm kế hoạch dự phòng

Người dùng của ví sẽ có thể thấy khi mạng BCH đã được khôi phục trên trang trạng thái của Ledger.

Trong hai tuần tới, có khả năng nhiều nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và ví tiền hơn sẽ phác thảo kế hoạch của họ cho BCH ngày 15/11.  Ví dụ Ledger cung cấp khả năng sử dụng hệ thống ví Ledger với một ví tiền điện tử hỗ trợ tiền mặt. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch có nguy cơ của riêng mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here