Đồng TON-Telegram coin trị giá 1.7 tỷ usd sắp tung ra thị trường

Đồng TON-Telegram coin trị giá 1.7 tỷ usd sắp tung ra thị trường
4 (80%) 1 vote

Telegram vừa thông báo tiến độ dự án đồng TON -Telegram coin của họ. Telegram Open Network hiện thực hiện được 70%. Đây là dự án lớn lâu dài của ngành truyền thông xã hội. Dự án ICO đồng TON -Telegram coin trị giá 1.7 tỷ usd. Một con số không hề nhỏ.

Telegram, dịch vụ nhắn tin an toàn của Nga, sử dụng toàn cầu. Bao gồm cả trong cộng đồng mật mã. Telegram Open Network được dự định là một đối thủ cạnh tranh với Ethereum cho việc ra mắt và thực hiện smart contract và dapp phi tập trung. Điều này có nghĩa là nó sẽ có khả năng chơi host với nhiều token hơn. Và giá trị của token cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các ICO trong tương lai sử dụng nó như một nền tảng cơ bản.

TON -Telegram coin dự kiến phát hành 2019

Giám đốc điều hành của BitMEX, Arthur Hayes gần đây đã nhận xét rằng đồng TON -Telegram coin vẫn chưa có kế hoạch lên sàn. Tuy nhiên ông thấy trong tương lai gần TON -Telegram coin đã “tính toán” – đặc biệt vào năm 2019.

Theo báo cáo, một số khía cạnh của mạng ngoài TVM hoàn chỉnh. chẳng hạn như mạng Lớp phủ. Các bộ phận bị trễ vào tháng 9, có ít hơn 50% công việc đã hoàn thành. Nó là thư viện thao tác block quan trọng và ngăn xếp phần mềm xác nhận.

Smart Contract và tài nguyên dành cho nhà phát triển smart contract mẫu cũng chỉ mới bắt đầu.

Bản cập nhật không chỉ rõ khi nào đồng TON -Telegram coin sẽ được phát hành. Nhưng nếu chúng ta ngoại suy từ khoảng 6 tháng phát triển ở mức 70%, thì một vài tháng sẽ là một dự đoán hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here