Ontology siêu bảo mật với nền tảng máy tính TEEX

Ontology siêu bảo mật với nền tảng máy tính TEEX
4.5 (90%) 2 votes

Ontotogy (ONT) đã tuyên bố hợp tác với nền tảng máy tính TEEX. Theo đó 2 bên sẽ làm việc về các quyền riêng tư/bảo mật dữ liệu và private cho khách hàng.

Ontology tự tin an toàn với TEEX

TEE (Trusted Execution Environment) là một hộp đen trong chip máy tính bảo vệ mã và dữ liệu chạy trong nó khỏi bị giả mạo hoặc đánh cắp bởi bất kỳ phần mềm bên ngoài nào, ngay cả phần mềm truy cập đặc quyền như hệ điều hành.

Đồng thời, TEE cung cấp các chức năng xác minh từ xa. Cho phép người dùng có thể chủ động xác minh xem hành vi của người dùng có phù hợp với mong đợi hay không và đảm bảo rằng người dùng không thu được bất kỳ dữ liệu riêng tư nào trong khi cung cấp bằng chứng hiệu quả trong công việc.

Sử dụng giải pháp tính toán bảo mật quyền riêng tư TEEX Layer-2 trên Ontology. Cả hai bên sẽ xây dựng một môi trường thực thi private smart contract an toàn. Bảo vệ hoàn toàn quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Quá trình này cũng sẽ giúp đảm bảo các mã nguồn an toàn. Ngoài ra, ứng dụng khách di động toàn diện của ONtology, ONTO và máy khách máy tính để bàn OWallet sẽ sử dụng TEE để bảo vệ private key của người dùng khỏi bị rò rỉ và giúp bảo vệ tài sản của họ.

Giá Ontotogy (ONT) hiện tại $0.6. Trong 24h qua dao động +/-1% theo giá Bitcoin. Theo báo cáo gần đây của Ontotogy (ONT) thì năm 2019 là 1 năm với nhiều mục tiêu sẽ hoàn thành. Ontotogy (ONT) hứa hẹn là 1 đồng coin tiềm năng trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here