Mỹ cho phép Coinbase mua lại 3 công ty để mở rộng kinh doanh “Security Token”

Mỹ cho phép Coinbase mua lại 3 công ty để mở rộng kinh doanh “Security Token”
4 (80%) 1 vote

Coinbase Inc., đã thông báo rằng SEC và FINFRA đã chấp thuận việc mua ba lại 3 sàn giao dịch của họ. Từ đó Coinbase có thể kinh doanh các mã “Security Token” & các dịch vụ liên quan.

“Security Token” là các tiền ảo mà SEC xem là các mã mã chứng khoản. Chịu sự giám sát & quản lý của uỷ ban chứng khoán Mỹ SEC.

Phát biểu với các ấn phẩm, một phát ngôn viên của Coinbase cho biết các nhà quản lý đã chấp thuận yêu cầu mua lại Digital Wealth LLC, Venovate Marketplace Inc. và Keystone Capital Corp. Những vụ mua lại mà CCN đã báo cáo hồi tháng trước. Venovate và Keystone đều được đăng ký với SEC và FINRA làm đại lý môi giới. Digital Wealth nắm giữ giấy phép cố vấn đầu tư đã đăng ký SEC. Trong khi Venovate cũng được cấp phép làm hệ thống giao dịch thay thế.

Các phê duyệt đã không được báo cáo khi viết bài này trên trang web của SEC hoặc FINFRA.

Phê duyệt này đánh dấu cột mốc quan trọng

Đạt được sự giám sát trực tiếp của SEC và FINFRA đánh dấu một cột mốc quan trọng. Nhưng đồng thời cũng như một thách thức. Vì Coinbase trước đây chỉ được giám sát bởi các nhà quản lý nhà nước.

Công ty ghi nhận vào tháng 6 rằng SEC giám sát sẽ cho phép nó hoạt động như một đại lý môi giới. Một cố vấn đầu tư đã đăng ký, và một hệ thống giao dịch thay thế. Mở rộng phạm vi dịch vụ mà nó có thể cung cấp cho khách hàng và tài sản mà nó có thể liệt kê trên nền tảng của nó.

Các hệ thống giao dịch thay thế, hoạt động độc lập với các sàn giao dịch chứng khoán công cộng. Cuối cùng có thể quản lý các giá trị trị giá hàng tỷ đô la được bán trong các ICO. Trong khi một số chính phủ, kể cả Hoa Kỳ và Trung Quốc, đã giảm bớt các ICO. Thì các địa điểm này đã tăng hơn 12 tỷ usd trong năm nay. Tăng gấp ba lần so với tổng số năm ngoái, theo CoinSchedule.

Theo SEC, hầu hết các đồng tiền được bán trong ICO là chứng khoán theo quy định của liên bang. Yêu cầu các tổ chức phát hành phải đăng ký và tuân theo các quy tắc của liên bang. Yêu cầu tương tự áp dụng cho các nền tảng xử lý các giao dịch của các mã thông báo này. Đó là lý do tại sao Coinbase quá do dự khi liệt kê các tài sản ngoài các tài sản đã được cung cấp thông qua dịch vụ môi giới của nó.

Coinbase sẽ tích hợp công nghệ của mình vào các công ty được mua lại. Một phát ngôn viên của công ty cho biết, điều này sẽ đòi hỏi phải đảm bảo nhân viên được cấp phép và yêu cầu công ty tiết lộ onboards và dữ liệu cho khách hàng. Người phát ngôn không có thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here