Phân tích giá các đồng tiền điện tử ngày 18/9

Phân tích giá các đồng tiền điện tử ngày 18/9
4 (80%) 1 vote

Thứ ba ngày 18/9, các đồng tiền điện tử nhuộm màu đỏ tươi. Với các đồng tiền hàng đầu đều giảm mạnh. Liệu Bitcoin, Ethereum hay  tezos có còn xuống tiếp không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của usdt.vn nhé.

Thị trường tiền điện tử ra sao trong ngày hôm nay

Mở đầu là đồng tiền điện tử có sức ảnh hưởng lớn đến các đồng tiền khác. Đó là Bitcoin, đồng tiền đứng đầu trong CoinMarketCap. Nay đã giảm khá nhiều so với hôm qua. Hiện nay, giá Bitcoin là 6,269 USD, giảm hoảng 5% so với hôm qua.

Ethereum, đồng tiền điện tử thứ hai cũng giảm khá mạnh. Chỉ mới ngoi lên được 200.5 USD, nay đã xuống chỉ còn 196.83 USD. Thị trường tiền điện tử cho thấy ngày hôm nay tổng vốn hóa thị đang giảm.

Tiếp theo là đồng tiền thứ 3 trên CoinMarketCap, đó là Ripple. Tuy là dồng tiền này đã từng có một thời kì rực rỡ. Nhưng vào tháng 9 năm nay, nó đã tuột dốc không phanh. Giá hiện tại của đồng tiền điện tử này là 0.272 USD, giảm khoảng 4% so với hôm qua. Tuy vậy, nhưng nó vẫn giữ vẫn ổn định, lượng Ripple lưu thông trên thị trường  là 39.809,106 XRP.

Tình hình các coins rác ra sao? 

Về dogecoin, cũng theo xu hướng các coin lớn kia. Đều mang màu đỏ, giá hiện tại của Doge là 0.00628 USD, giảm khoảng 3% so với giá hôm qua. Và đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư tiếp tục mua coins về ví của mình.

Tezos, đồng tiền điện tử nằm trong top 20 của CoinMarketCap. Đang năm giữ một thị trường lớn. Vào khoảng giữa ngày 17/12/2017, Tezos đã chạm phải mức cao nhất là 9.02 USD. Nhưng ngày 18/9/2018, giá đã giảm đáng kể, chỉ còn 1.44 USD.

Dù các coin này ngày nay đã xuống, nhưng các bạn yên tâm, rồi các đồng tiền này cũng sẽ lên với những màu xanh lá cây đẹp mắt. Và đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư vào thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here