Đồng BCH: sẽ là đồng tiền chính của sàn Bitcoin.com sắp được ra mắt

Đồng BCH: sẽ là đồng tiền chính của sàn Bitcoin.com sắp được ra mắt
4 (80%) 1 vote

Công ty kinh doanh Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) Bitcoin.com đang có kế hoạch mua hoặc tự thiết lập sàn giao dịch. Đồng tiền chính của sàn sẽ là đồng BCH. CEO Roger Ver đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 9 tháng 10.

Theo Ver, nền tảng giao dịch mật mã sắp tới sẽ được đặt trên trang web Bitcoin.com. Dự kiến ​​sẽ có nhiều lượt truy cập cho giao dịch ví tiền và tin tức. Ver cho biết nền tảng mới sẽ nhận được “hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn người dùng mới mỗi ngày” thông qua Bitcoin.com.

Ver nói rằng anh đang xem xét việc tìm kiếm một đối tác để giúp tạo ra một sàn “nội bộ”. Ông nói:

“Nếu chúng tôi tự xây dựng nó. Chúng tôi thực sự có thể làm được với phí rất rẻ. Và chúng tôi có được chính xác những gì chúng tôi muốn. Nhưng chúng tôi không có sự an toàn của một sàn đã qua trải nghiệm và sử dụng 1 thời gian. ”

Đồng BCH sẽ là đồng tiền giao dịch chính của sàn Bitcoin.com

Ver cũng tiết lộ rằng sàn sẽ mở các cặp giao dịch với đồng BCH. Điều này sẽ thúc đẩy việc chấp nhận đồng BCH.

Phát biểu tại Delta Summit Malta vào ngày 5 tháng 10, Ver tuyên bố rằng tiền điện tử hàng đầu là “không còn có thể sử dụng như tiền.” Với điều đó, ông nhấn mạnh rằng tiền điện tử là công cụ duy nhất có thể đưa thế giới tự do kinh tế. “Không bao giờ bỏ cuộc” cho đến khi tiền điện tử hoàn thành mục tiêu này.

Sau một báo cáo về việc giảm đáng kể việc áp dụng BCH trong các khoản thanh toán toàn cầu. Cũng như một số dự báo bi quan về giá BCH, nhóm BCH đã tiến hành thử nghiệm ứng suất BCH. Theo kết quả kiểm tra, 2.1 triệu giao dịch trên mạng không gây ra phí đột biến. Bài kiểm tra dựa trên cộng đồng nhằm mục đích chứng minh năng lực và khả năng mở rộng của mainnet Bitcoin Cash.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here