ICO 2017 đến nay đạt 20 tỷ usd

ICO 2017 đến nay đạt 20 tỷ usd
4 (80%) 1 vote

Các khoản đầu tư ban đầu 2017 đến nay cao hơn 18 tỷ usd so với năm trước đó. Theo một nghiên cứu gần đây của công ty nghiên cứu tài chính Autonomous Research. Nghiên cứu được gọi là “Crypto Utopia” khám phá ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm qua. Autonomous tập trung vào các ICO và quy định mà chúng được phép tung ra.

Các ICO tiêu biểu

Theo nghiên cứu, 12 tỷ usd đã được nâng lên thông qua các ICO trong năm 2018. Trong khi năm ngoái họ đã huy động được chỉ 7 tỷ usd. Các ICO của blockchain EOS và ứng dụng nhắn tin Telegram chiếm 1 nửa giá trị ICO 2017 đến nay. ICO EOS đạt ở mức 4,2 tỷ USD và ứng dụng Telegram đạt 1,7 tỷ USD.

Mặc dù hơn 300 quỹ tiền điện tử đã được khai trương để đầu tư vào tài sản mật mã. Nhưng phần lớn các quỹ được tập trung ở một số ít các tổ chức, theo Autonomous.

Hơn 50% ICO không đi đến đích

Nghiên cứu lưu ý rằng các ICO thường bị lừa đảo và gian lận. Thống kê cho thấy 20% xây dựng được white paper dự án. 15% tập trung vào chống hack các tài sản mã hoá. Và hơn 50% ICO đã không gây quỹ và sau đó đã đóng cửa.

ICO 2017 đã có hơn 7 tỷ USD, gấp bốn lần vốn đầu tư vào các công ty mật mã. Nhiều ICO đã được đưa ra để tận dụng lợi thế của “vàng”. Sau đó dẫn đến mối quan tâm về chất lượng và quy định liên quan đến phát hành token.

Giá của 200 đồng tiền cũng thay đổi 1 cách đáng kinh ngạc. Từ 10-1 triệu %. Nghiên cứu cho thấy rằng hiệu suất như vậy cho thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các đồng tiền này.

Nghiên cứu nói rằng các quỹ đầu tư  là “có nhiều và quản lý nhiều nhất tài sản mật mã”.

Một nghiên cứu khác của Autonomous được công bố vào tháng trước cho biết rằng kinh phí trong ICO đã giảm mạnh nhất trong 16 tháng. Cho thấy trong tháng 8, các công ty khởi nghiệp đã tăng 326 triệu USD. Đây là khoản tiền nhỏ nhất kể từ tháng 5 năm 2017.

ICO & giá coin

Vào tháng 8, ICORating đã xuất bản một nghiên cứu cho thấy rằng thị trường ICO đã tăng hơn gấp đôi trong một năm. ICO trong Q1–2 2018 đã huy động được hơn 11 tỷ usd đầu tư. Một con số mà nó dự kiến ​​gấp 10 lần so với số tiền đầu tư từ ICO trong Q1–2/2017.

ICO luôn là đề tài nóng bỏng vì ảnh hưởng trực tiếp đến giá các coin chính khi huy động vốn: BTC, ETH. Sở dĩ tháng cuối năm 2017 đầu 2018 giá BTC và ETH đạt ATH (all time high) có lẽ cũng do bùng nổ ICO 2017 mà ra.

Gần đây các quốc gia đặc biệt là Mỹ, cơ quan quyền lực SEC luôn giám sát và rà soát các ICO dẫn đến việc phát hành ICO mới hay các coin đã phát hành ICO giá bị ảnh hưởng nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here