ZRX lên Coinbase: giá ZRX cao nhất kể từ tháng 8

ZRX lên Coinbase: giá ZRX cao nhất kể từ tháng 8
4 (80%) 1 vote

Sàn Coinbase vừa thêm 0x vào nền tảng giao dịch của Coinbase Pro. Thông báo trên trang blog chính thức của Coinbase ngày thứ năm 11-10-2018 theo giờ địa phương. Đây là lần đầu tiên Coinbase thêm 1 token ERC20 chạy trên Ethereum blockchain.

Coinbase đã chấp nhận cho nap ZRX, và sẽ cho phép giao dịch khoảng 5:00 sáng. UTC. hoặc sau ít nhất 12 giờ sau khi thông báo ban đầu.

Tin trên Blog Coinbase

“Khi thanh khoản đủ được thiết lập, giao dịch sẽ bắt đầu trên các đơn hàng ZRX / USD, ZRX / EUR và ZRX / BTC. Giao dịch ZRX sẽ có thể truy cập được cho người dùng ở hầu hết các khu vực pháp lý. Nhưng ban đầu sẽ không khả dụng cho các cư dân của bang New York. “tổng giám đốc của Coinbase Pro, David Farmer đã viết.

Hiện tại ZRX chỉ giao dịch ở Coinbase Pro. ZRX chưa sẵn sàng trên nền tảng coinbase.com. Hoặc các ứng dụng iOS và Android của nó.

Giống như một số bản phát hành trước đó của nó, việc bổ sung ZRX sẽ thấy bốn giai đoạn: chỉ chuyển, chỉ treo lệnh, thực hiện lệnh giới hạn và giao dịch đầy đủ.

Giá ZRX đã đột ngột tăng ngay sau thông báo này. Giá ZRX nhảy lên mức cao nhất $0.9 kể từ giữa tháng Tám, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Tính đến thời điểm báo chí, giá ZRX ở mức $0.787 , tăng 15% trong ngày.

Coinbase đầu tiên chỉ ra rằng nó có thể thêm ZRX vào nền tảng của nó trong tháng Bảy khi nó thông báo nó đang tìm kiếm vào một số mã thông báo để niêm yết. Vào thời điểm đó, sàn nói rằng mặc dù được thêm vào nền tảng nhưng giao dịch sẽ bị hạn chế ở 1 số địa phương. Nơi mà khu vực pháp lý chưa hỗ trợ hoặc cho phép người dân mua bán tiền điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here