Tezos (XTZ) lên sàn Kraken – Tin vui cho các tín đồ Tezos

Tezos (XTZ) lên sàn Kraken – Tin vui cho các tín đồ Tezos
4 (80%) 1 vote

Sàn Kraken có trụ sở ở San Francisco với hơn 57 cặp giao dịch của 17 đồng tiền khác nhau. Kraken vừa tuyên bố sẽ list Tezos (XTZ) lên sàn giao dịch của mình vào ngày 16 tháng 10 năm 2018.

Theo thông báo, giao dịch Tezos (XTZ) sẽ phát hành vào lúc 11:00 sáng (EST) vào thứ ba. Các thị trường Tezos (XTZ): XTZ / USD, XTZ / EUR, XTZ / CAD, XTZ / XBT và XTZ / ETH. Kraken lưu ý rằng giao dịch ký quỹ XTZ hiện tại không hỗ trợ. Tuy nhiên trong tương lai có thể được kích hoạt.

Đây là thông báo niêm yết lớn đầu tiên kể từ khi Kraken tung ra thị trường cho cả Cardano (ADA). Một nền tảng blockchain hàng đầu để xây dựng các ứng dụng phi tập trung và Quantum (QTUM). Một nền tảng để thực hiện chức năng cầu nối hợp đồng thông minh plug-and-play từ cả Bitcoin và Ethereum.

Kraken cũng vừa được xếp hạng sàn giao dịch an toàn thứ hai trên nhiều thông số. Báo cáo này chỉ ra rằng Kraken có các hoạt động đặc biệt mạnh. Kraken đứng thứ hai chỉ sau Coinbase Pro về chỉ số giao dịch an toàn.

Tezos (XTZ) tiềm năng?

Đối với Tezos (XTZ), danh sách này xuất hiện chưa đầy một tháng sau Bitfinex. Bitfinex là 1 trong những sàn giao dịch mật mã hàng đầu thế giới. Tháng rồi họ đã thông báo list Tezos (XTZ) vào nền tảng của họ với cặp giao dịch USD và BTC.

Tezos (XTZ) hiện đang tăng 8% trong ngày lên 1,35 đô la. Nâng tổng vốn hóa thị trường lên 820 triệu đô la. Và trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 17 trong chỉ số AltDex 100 (ALT100). Chỉ số chuẩn cho các đồng tiền và token lớn.

Theo cá nhân mình nhận xét thì Tezos (XTZ) là 1 đồng tiền rất tiềm năng của Tezos Blockchain. Đây là Blockchain thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt. Hơn nữa hiện tại Tezos (XTZ) chưa list trên các sàn lớn nên cơ hội còn rất lớn cho những cú pump.

Các bạn có thể tham khảo tin tức liên quan đến Tezos trên trang tin tức usdt.vn. Bạn nào muốn mua Tezos có thể tham khảo site vncex.com nhen. Giao dịch nhanh uy tín.

Nguồn blog Kraken. https://blog.kraken.com/post/1880/kraken-listing-tezos-xtz/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here