USDT ồ ạc đổ vào sàn Kraken của Mỹ

USDT ồ ạc đổ vào sàn Kraken của Mỹ
4 (80%) 1 vote

Ở Mỹ, sàn Kraken là 1 trong những nơi uy tín có thể rút đồng đô la Mỹ thoải mái mà ít gặp sự cố. Do vậy 1 lượng lớn USDT từ các sàn khác đã ồ ạc đổ vào sàn này. Hiện tại Kraken đang nắm giữ 47.8 triệu đồng usdt.

Kraken đứng thứ 8 về nắm giữ đồng USDT

Hiện tại sàn Kraken đang nắm giữ 47.8 triệu USDT. Với con số này, Kraken hiện là sàn lớn thứ 8 nắm giữ đồng USDT.

Trái ngược hoàn toàn với tình trạng cách đây 1 tuần. Vào ngày 7-10, khi đó Kraken ở vị trí 22 về nắm giữ đồng USDT. Tại thời điểm đó, ví USDT của Kraken đang nắm giữ 21.6 triệu đồng USDT. Điều này tương tự với giai đoạn cuối tháng 12 năm 2017 đến tháng 10. Khi đó Kraken nắm giữ khoảng 10 triệu đồng USDT tăng lên khoảng 24 triệu đồng USDT.

Vị trí USDT hiện tại của Kraken đáng được nhắc đến và đáng lưu ý. Một số nhà đầu tư tranh luận phải chăng các nhà đầu tư đang muốn đổi USDT sang USD. Sàn Kraken là 1 trong số ít sàn cho phép giao dịch trực tiếp giữa đồng đô la Mỹ và USDT. Bên cạnh Kraken còn có Bitfinex và Bittrex đều ở Mỹ. Trước đó sàn Bitfinex là sàn nắm giữ nhiều USDT vì là đối tác của Tether, tổ chức phát hành USDT. Tuy nhiên hiện tại Bitfinex không còn nắm giữ nhiều USDT như trước. Đây có lẽ là tín hiệu báo động đồng USDT trượt giá so với USD.

Hiện tại sàn Kraken chỉ cho phép giao dịch USDT trực tiếp với đồng đô la Mỹ. Họ chưa mở thị trường USDT với những coin khác.

Vào ngày 15 tháng 10 giá đồng USDT tại sàn Kraken thấp nhất kỷ lục. Khi đó áp lực bán ồ ạc đẩy giá USDT xuống mức $0.85.

Nạp USDT gặp vấn đề

Theo White Paper 2016, người Mỹ có thể nạp USDT trực tiếp bằng đô la Mỹ. Tuy nhiên trên thực tế có 1 số người không thể nạp USDT trực tiếp bằng đồng đô la Mỹ.

Jeff Perrin, founder of Spiga chia sẻ: Anh cố gắng nạp USDT hồi tháng 1 & 2 nhưng vẫn không được. Mặc dù anh đã xác minh tài khoản, làm theo tất cả yêu cầu. Mãi đến tháng 10, tài khoản của anh ta vẫn “chờ duyệt”.

Oguz Serdar, CEO của Limk, vào tháng 12 2017 anh ta gặp vấn đề xác minh trong khoản 1 tháng.

Tuy nhiên cũng có 1 số người vẫn nạp được USDT bằng usd. Trong trường hợp 1 số nhà đầu tư không thể đổi USDT của họ sang USD trực tiếp qua Tether. Họ có thể nạp lên sàn Kraken và có thể rút ra USD bất cứ lúc nào. Sàn Kraken cam kết họ có thể rút USD với mọi tỉ giá tương ứng với thời điểm họ rút USD. Đây cũng là lý do khiến sàn Kraken nắm giữ USDT tại thời điểm hiện tại.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here