VIAZ.io: Tự hào là DAPP đầu tiên của Tezos blockchain

VIAZ.io: Tự hào là DAPP đầu tiên của Tezos blockchain
Đánh giá bài viết

VIAZ.io trước đây là Skynetworld.org. Sau một thời gian hội ý các thành viên thì đã quyết định đổi tên thành VIAZ.io. Vào ngày 25 tháng 9 Skynetworld thông báo rằng họ là DAPP đầu tiên chạy trên nền tảng Tezos blockchain

Vì sao Skynetworld.org lại đổi tên thành VIAZ.io

Nhưng sau một thời gian tuyên bố hoạt động. Bắt đầu tên của họ bị mọi người nhầm lần với nhiều cách đặt tên khác nhau.

Trong vòng hai mươi bốn giờ sau tin tức nóng hổi này, mọi địa ngục đều tan vỡ. DAPP được mong đợi rất nhiều và được gọi là DAPP đầu tiên trên Tezos blockchain đã ngay lập tức bị cộng đồng của Skynet Open Network đặt tên tương tự. Giữa những cáo buộc về đạo văn và mong muốn được cưỡi trên những cái vỏ bọc của một thương hiệu đã được thành lập, Skynetworld.org đã buộc phải đánh giá lại quyết định xây dựng thương hiệu của mình.

Bất kể điều tra nội bộ của Skynetworld.org cho thấy đã đăng ký tài khoản Facebook có tên Skynetworld.org vào ngày 21 tháng 5 năm 2018, so với ngày đăng ký của Open Singularity ngày 3 tháng 7 năm 2018. Skynetworld.org vẫn quyết định dừng lại. Skynetworld.org đã đăng ký tài khoản Twitter của mình vào tháng 5 năm 2018. Mở Singularity đã đăng ký tài khoản Twitter của mình vào tháng 7 năm 2018.

Skynet Open Network đã đăng ký tài khoản Telegram của mình một ngày trước khi Skynet Community thực hiện, vào ngày 5 tháng 7 năm 2018.

Nhóm Singularity mở đã mở tài khoản Reddit của họ vào ngày 15 tháng 3 năm 2018. Skynet World đã mở tài khoản Reddit của họ vào ngày 22 tháng 5 năm 2018.

Rõ ràng, tất cả mọi người đã xáo trộn tên, mặc dù không có ý định ác ý. Nói cách khác, nó sẽ xuất hiện rằng tại thời điểm đó trong lịch sử tên không phải là vấn đề nó sau đó sẽ trở thành.

Sau tất cả những xáo trộn, cuối cùng Skynetworld.org đã quyết định đổi tên thành VIAZ.io.

Tương lai VIAZ.io

CEO VIAZ.io cho biết:

“Thứ nhất, tôi hoàn toàn tin rằng tương lai là bây giờ. Tôi nghĩ rằng kiểu suy nghĩ về phía trước này giúp nhóm nghiên cứu tập trung vào công việc trong tầm tay. Không có loại công tắc ma thuật nào bạn lật và mau! Bạn đột nhiên đến đích của bạn. Bất cứ điều gì đáng giá là một quá trình dài và đôi khi gian truân. Vì vậy phải chăm chỉ và làm nhiều thì mới đi đến thành công. ”

“Tôi không thể nói đủ về tài năng bao gồm VIAZ. Họ cực kỳ có năng khiếu và thúc đẩy mọi người. Và nó cũng không chỉ là cốt lõi. Thực sự có nhiều người trùng hợp với việc thực hiện thành công giao thức VIAZ. Nhà thầu phụ, nếu bạn muốn. ”

“Thật tuyệt vời những gì chúng tôi có thể đạt được trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Nhưng đó là những gì xây dựng đội ngũ thành công và tài năng làm việc trong buổi hòa nhạc có thể hoàn thành. Do đó, tiến bộ chúng tôi đã thực hiện cho đến nay thực sự không phải là tất cả những gì đáng ngạc nhiên với tôi. Và nó không có gì so với những gì đang đến. Tôi thực sự rất tự hào khi được làm việc với một khái niệm tuyệt vời. Và được những người có năng lực cao tham gia vào nó. ”

Thời gian và công việc của đội ngũ sẽ chứng minh tương lai của VIAZ đang bắt đầu từ bây giờ.

Mặc dù chỉ mới chạy mainnet 2 tháng nhưng Tezos blockchain đã có DAPP đầu tiên. Bên cạnh đó vẫn có rất nhiều dự án đang phát triển trên Tezos blockchain. Tezos blockchain hứa hẹn sẽ là một blockchain 3.0 thành công cạnh tranh với Ethereum & Bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here