Bakkt Bitcoin Future bị trì hoãn sang tháng 1 năm 2019

Bakkt Bitcoin Future bị trì hoãn sang tháng 1 năm 2019
4 (80%) 1 vote

Có vẻ như các thị trường mật mã có thể không có được sự gia tăng tháng 12 từ Phố Wall. Trong khi mọi người đang mong đợi tin tốt để cứu thị trường tiền điện tử năm nay. Thì hôm thứ 3 niềm hi vọng của các nhà đầu tư Bakkt Bitcoin Future đã bị trì hoãn lại. Theo thông báo bakkt bitcoin future bị trì hoãn đến ít nhất là ngày 24 tháng 1 năm 2019.

Bakkt Bitcoin Future daily contract (USD) đã được lên kế hoạch phát hành trên ICE Futures US vào ngày 12/12. Cung cấp cho các nhà đầu tư Mỹ cơ hội đầu tiên để giao dịch một sản phẩm crypto future. Bakkt là sàn giao dịch chính thống. Nhà đầu tư sau khi kết thúc hợp đồng sẽ giao dịch bitcoin thay vì tiền mặt. Trái lại với bitcoin future trên CME và CBOE được giải quyết bằng tiền mặt. Có nghĩa là không có trao đổi bitcoin khi hợp đồng hết hạn).

ICE tuyên bố rằng sự chậm trễ này sẽ đủ khả năng thêm thời gian của công ty cho các khách hàng sẵn sàng tích trữ bitcoin để giao dịch trên sàn.

Ảnh hưởng của thông báo Bakkt Bitcoin Future

“ICE Futures U.S., Inc. sẽ niêm yết Bakkt Bitcoin Daily Contract vào ngày giao dịch thứ Năm, ngày 24 tháng 1 năm 2019. Việc này còn  tùy thuộc vào sự chấp thuận theo quy định. Khung thời gian niêm yết mới sẽ cung cấp thêm thời gian cho khách hàng sẵn sàng để giao dịch trên ICE. ”.

Như vậy thông báo gần như làm vỡ trận cho các giả thuyết bull run cuối tháng 12. Được biết Bakkt Bitcoin Future là niềm hi vọng mãnh liệt cho đợt bull run cuối năm nay. Mặc dù vậy 1 số chuyên gia lạc quan như Tom Lee vẫn cho rằng bitcoin có thể cán mốc 15.000 usd. Dự đoán này gây ra khá nhiều tranh cãi vì hồi đầu năm Tom Lee tự tin cuối 2018 bitcoin sẽ đạt 25.000 usd. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi xem thị trường sẽ vượt qua cơn bão này như thế nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here