Tất cả các đồng tiền điện tử lớn mất hơn 90% giá trị so với đỉnh ATH của nó

Tất cả các đồng tiền điện tử lớn mất hơn 90% giá trị so với đỉnh ATH của nó
4 (80%) 1 vote

Mọi dự đoán tăng của các chuyên gia trong 2018 đều thất bại. Hồi tháng 2 Tom Lee dự đoán các đồng tiền sẽ phá mốc ATH của nó vào tháng 7. Tuy nhiên mọi việc diễn ra hoàn toàn trái ngược. Nhà đầu tư hoang mang, nhiều tin tức không tốt làm thị trường chìm trong sắc đỏ. Theo dữ liệu từ OnChainFX, gần như mọi đồng tiền điện tử giảm ít nhất 90% so với đỉnh ATH của nó.

3/4 các đồng tiền lớn giảm hơn 90% giá trị

Ripple (XRP) đã vượt qua Ethereum, giành vị trí thứ 2 trên coinmarketcap. Ripple (XRP) là một trong số ít các mã hóa mã hóa lớn có lợi nhuận một năm duy trì tích cực. Song nó cũng niếm trải giảm giá hơn 91% so với đỉnh ATH của nó. Hồi đầu tháng giêng đỉnh ATH của Ripple (XRP) là $3,84 và hiện tại nó chỉ còn $0.34.

Giá ethereum (ETH), trong khi đó, bây giờ ngồi ở $103, giảm hơn 92% từ đỉnh ATH của nó là $1,431. Mặc dù giá giảm nhưng lượng dữ trữ ETH trong các ví cá voi lại tăng gấp 4 lần. Điều này cho thấy nhà đầu tư bán lẻ hoang mang bán ra. Còn cá voi thì vẫn đang gom với giá tốt. Hiện tại họ nắm giữ gần 1/5 tổng nguồn cung Ethereum.

Hai đồng tiền rớt thảm nhất là bitcoin cash (BCH) và cardano (ADA). Mỗi loại đã cắt giảm 97% kể từ khi đạt đỉnh ATH lần lượt là $4,329 và $1,33. Bitcoin cash, như CCN báo cáo, đã đấu tranh để phục hồi sau khi hardfork ra 2 đồng tiền BCHABC & BCHSV. Cardano, mặt khác, đã có những bước phát triển trong suốt cả năm nhưng đã không được miễn dịch từ “ICO Winter”.

NEO và NEM (XEM) đều giảm 96% so với mức đỉnh. Theo sát sau, tron ​​(TRX), IOTA, và Dash là mỗi giao dịch giảm giá 95% cho đến cuối năm 2017 và đầu năm 2018. 15 tiền điện tử hàng đầu khác đối mặt với mức giảm từ 90% trở lên bao gồm EOS và litecoin (LTC).

Top đồng tiền tích cực nhất cũng giảm hơn 70%

Trong số 15 loại tiền điện tử lớn nhất bằng cách lưu hành vốn hóa thị trường (stablecoins bị loại trừ, vì lý do rõ ràng). Trong khi đa số tiền điện tư giảm hơn 90% thì chỉ có 4 đồng tiền ít thiệt hại nhất. Đó là 4 đồng tiền: bitcoin (BTC), stellar ( XLM), monero (XMR) và Binance coin (BNB).

Bitcoin đã giảm 81% kể từ khi đạt đỉnh khoảng 20.000 usd. Và đang giao dịch quanh mốc $3800.

Thành tích “tốt nhất” của top 15 là BNB của sàn Binance. Không giống như các đồng tiền khác, sàn Binance có hỗ trợ mua phù hợp dưới hình thức chương trình mua lại hàng quý của Binance. Sàn đã cam kết sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để mua lại và hủy các thẻ BNB cho đến nguồn cung đã bị cắt giảm một nửa. Mặc dù vậy, ở mức $6,08, thị trường mật mã đã xử lý BNB một cú đánh 73%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here