Ngân hàng Thuỵ sĩ Falcon phát hành Crypto Wallet cho phép rút tiền Fiat

Ngân hàng Thuỵ sĩ Falcon phát hành Crypto Wallet cho phép rút tiền Fiat
4 (80%) 1 vote

Ngân hàng Falcon Private có trụ sở tại Thụy Sĩ vừa phát hành Crypto Wallet cho phép rút trực tiếp ra fiat. Bước đầu Crypto Wallet sẽ chỉ hỗ trợ 1 vài coin. Ngân hàng thông cáo báo chí chính thức ngày 21/1 vừa qua.

Nhà đầu tư cá nhân và tổ chức hiện có thể rút nạp coin trực tiếp từ Crypto Wallet của Falcon. Hay có thể rút trực tiếp ra tiền Fiat để sử dụng. Giờ đây trữ coin mà còn có tính thanh khoản bất cứ lúc nào.

Hiện tại Falcon Crypto Wallet chỉ hỗ trợ bốn loại tiền điện tử chính là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH)Litecoin (LTC).

Với động thái gần đây, Falcon tuyên bố họ đã tạo ra các tài sản blockchain. Ngân hàng đảm bảo thanh khoản với các loại tiền điện tử được chọn. Hơn nữa Falcon cũng đảm bảo các tài liệu như báo cáo thuế.

Trong thông cáo báo chí, ngân hàng tư nhân cũng đề cập đến giải pháp lưu ký độc quyền của mình. Đó là tuyên bố cung cấp lưu trữ an toàn các tài sản kỹ thuật số. Dịch vụ lưu ký Falcon đã được kiểm tra và giám sát bởi các nhà cung cấp bên thứ ba. Falcon cũng đảm bảo hệ thống chống rửa tiền và KYC.

Falcon lần đầu tiên được ủy quyền quản lý tài sản kỹ thuật số vào tháng 7/2017.

Bên cạnh Falcon, ngân hàng Vontobel cũng ra mắt dịch vụ lưu ký nhắm vào tổ chức.
Vào cuối tháng 12, cơ quan quản lý Thuỵ Sĩ đã xuất bản các hướng dẫn cho giấy phép fintech của họ. Theo đó các công ty kinh doanh blockchain phải đăng ký bắt đầu từ năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here