Telegram (TON) dự kiến chạy mainnet vào tháng 3/2019

Telegram (TON) dự kiến chạy mainnet vào tháng 3/2019
4 (80%) 1 vote

Ứng dụng nhắn tin toàn cầu Telegram có kế hoạch phát hành mainnet và token Telegram (TON). Dự kiến kế hoạch sẽ thực hiện vào đầu tháng 3/2019. Tin tức được tiết lộ cho Cointelegraph bởi một nguồn tin thân cận với Founder Telegram và CEO Pavel Durov.

Telegram – được báo cáo là có hơn 200 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Nó là 1 trong số 10 ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên toàn thế giới. Trước đó đợt ICO khủng đã thu được gần 1,7 tỷ usd trong hai đợt chào bán đồng xu ban đầu (ICO) cho nền tảng & Telegram (TON) của nó.

Nhà đầu tư Telegram (TON) đã sẵn sàng

Tuy nhiên Durov miễn cưỡng đưa tin vào tháng 3 sẽ chạy mainnet. Mọi thứ còn phụ thuộc vào đội ngũ phía sau. Thời gian dự kiến tháng 3 có thể sẽ thay đổi.

Theo một báo cáo riêng từ hãng truyền thông kinh doanh Nga The Bell. Nhóm Durov đã nói với các nhà đầu tư rằng Telegram (TON) đã sẵn sàng 90%. Nhưng sự chậm trễ là có thể, do tính chất đổi mới của sự phát triển.

Telegram (TON) sẽ nhắm đến chức năng là cách trao đổi dữ liệu mới. Nó sẽ được cung cấp bởi nền tảng tiền điện tử gốc, được đặt tên là “Gram”.

Như đã báo cáo vào tháng 5/2018, thành công đáng kinh ngạc của tiền bán hàng Telegram, đã khiến công ty quyết định hủy bỏ một ICO công khai đã được dự kiến ​​vào cuối năm 2018.

Bất chấp tin đồn rằng tỷ phú người Nga và chủ sở hữu cũ của Chelsea FC Roman Abramovich đã ủng hộ dự án, chỉ có hai doanh nhân – đồng sáng lập dịch vụ thanh toán Qiwi, Sergei Solonin và đồng sáng lập công ty sữa khổng lồ Wimm-Bill-Dann, David Yakobashvili – có công khai xác nhận đầu tư của họ cho đến nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here