Binance OTC: Sàn Binance chính thức mở thị trường OTC Crypto

Binance OTC: Sàn Binance chính thức mở thị trường OTC Crypto
4 (80%) 1 vote

Sàn Binance được biết đến là sàn số 1 thế giới về khối lượng giao dịch. Theo thông tin đăng trên blog thì Binance OTC chính thức ra mắt để phục vụ các giao dịch lớn.

Binance OTC dành cho các giao dịch lớn

Công cụ mới của Binance vừa được ra mắt – thị trường OTC Crypto. Hay nói đơn giản đó là Binance OTC. Để tham gia Binance OTC nhà đầu tư cần giao dịch tối thiểu 20 BTC (tương đương 71.000 usd). Sàn Binance thông báo:

“Thị trường OTC của chúng tôi cho phép người dùng Binance giao dịch số lượng lớn. Binance OTC hỗ trợ nhiều đồng tiền đang giao dịch trên sàn. Với các giao dịch được giải quyết thông qua tài khoản Binance của họ.”

Động thái này khiến Binance trở thành sàn lớn mới nhất để ra mắt các dịch vụ OTC. Trước đó sàn Bittrex của Mỹ cũng tuyên bố mở thị trường OTC vào tuần trước.

Thị trường OTC hiện tại đang là xu thế của các nhà đầu tư tổ chức. Theo như Circle tiết lộ năm 2018 doanh thư OTC của họ đạt 24 tỷ usd.

Vào thời điểm đó, tin tức về tiền điện tử và công bố nghiên cứu Diar tiếp tục phát hiện ra rằng ngày càng nhiều nhà đầu tư lớn đã bắt đầu ủng hộ OTC hơn các phương thức giao dịch truyền thống.

Giao dịch tiền điện tử của tổ chức trên các sàn giao dịch truyền thống đã mất đi số lượng lớn khi Bitcoin đang được chào đón vào các danh mục đầu tư trang phục lớn trong năm nay, với nhiều dự kiến ​​sẽ được đưa lên mạng vào năm 2019.

Một phân tích của Cointelegraph đã phát hiện ra rằng OTC có thể đóng vai trò chủ nhà cho một trận chiến giữa những người chơi trong ngành để thu hút các quỹ tổ chức trong năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here