NEM Foundation trên bờ vực phá sản – Dự kiến phát hành thêm 160 triệu Token

NEM Foundation trên bờ vực phá sản – Dự kiến phát hành thêm 160 triệu Token
Đánh giá bài viết

NEM Foundation nhà sáng lập NEM blockchain. NEM Foundation đang lên kế hoạch sa thải toàn bộ nhân viên 150 người để cắt giảm chi phí. Đồng thời dự kiến phát hành thêm 160 triệu token XEM-NEM. Nguồn tin được cung cấp bởi Coindesk.

NEM trên bờ vực phá sản – Phát hành thêm 160 triệu token

Chủ tịch mới NEM, Alex Tinsman chia sẻ NEM lên kế hoạch phát hành thêm 160 triệu token (trị giá khoảng 7,5 triệu đô la). Mục đích của số tiền sẽ được sử dụng để giải cứu tổ chức khỏi bờ vực phá sản.

Hiện tại theo CoinMarketCap tổng nguồn cung của NEM là 9 tỷ usd. NEM-XEM là loại tiền điện tử lớn thứ 18 trên thế giới theo vốn hóa thị trường.

Alex Tinsman phát biểu:

“Về cơ bản, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã có một tháng để hoạt động. Do sự quản lý sai lầm của hội đồng quản trị trước đây dẫn đến hoạt động không tốt.”

Do đó, thành viên của Foundation là 202 người. Đây là những người trải qua kiểm tra danh tính và trả phí thành viên $50 hàng năm. Họ sẽ được yêu cầu bỏ phiếu theo yêu cầu tài trợ vào tháng 2 sau khi nó được xuất bản vào thứ năm. Số lượng sa thải sẽ được xác định bởi số tiền tài trợ của cộng đồng, Tinsman nói.

NEM ra mắt vào năm 2015 dưới sự hướng dẫn của cựu chủ tịch nền tảng Lon Wong. Tiền điện tử chủ yếu được sử dụng cho phí giao dịch và dịch vụ trên blockchain NEM. Sự ra mắt đầy đủ của phần mềm công cụ gốc của nền tảng, được gọi là Catapult, được lên kế hoạch vào tháng 6 năm 2019. Trong khi đó, các dự án thí điểm của NEM thường tập trung vào các trường hợp sử dụng như bỏ phiếu.

Hiện tại giá đồng XEM có giảm chút ít trong 24h qua. Giá hiện tại $0.046, giảm 1%. Liệu việc phát hành token sẽ ảnh hưởng lớn đến giá trị đồng XEM? Chúng ta hãy theo dõi diễn biến sắp tới để có phương án đầu tư hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here