Bitcoin Cash SV trước nguy cơ bị delist trên sàn

Bitcoin Cash SV trước nguy cơ bị delist trên sàn
Đánh giá bài viết

Bitcoin Cash SV, đồng coin hardfork từ Bitcoin Cash. Bitcoin Cash SV được tạo ra bởi một trại gồm có CoinGeek, Calvin Ayre và Craig Steven Wright. Các Founder quyết định tự sửa lại block của chính nó. Điều này gây tranh cãi trong dư luận và nó có nguy cơ bị các sàn delist.

Sửa lại block bitcoin cash sv bị chỉ trích nặng nề

Emin Gun Sirer là một giáo sư tại Đại học Cornell uy tín. Ông tuyên bố rằng trong một giao thức blockchain phi tập trung không thể tái tổ chức lại.

Nguyên nhân đằng sau việc tự sửa lại block của SV do CoinGeek khởi xướng vẫn chưa rõ ràng. Đặc biệt là sàn Kraken đã báo hiệu rằng SV thực sự chưa phải là 1 blockchain hoàn chỉnh.

Giáo sư Cornell Emin Gun Sirer nói rằng khả năng làm mất hiệu lực block của chính nó cho thấy hệ thống được sử dụng bởi SV đều tập trung và được thiết kế kém.

Cornell nhấn mạnh thêm rằng nhóm phát triển đằng sau SV không hiểu hậu quả của hành động của nó. Và chỉ ra một động thái tập trung cao để tự tổ chức lại một khối.

Kể từ khi hardfork ngày 15 tháng 11. Giá của Bitcoin Cash SV đã giảm từ $ 170 xuống $ 66, hơn 61%. Thị trường giao dịch tiền điện tử nói chung giảm đáng kể về giá trị. Tuy nhiên ngược lại, Bitcoin giảm khoảng 30%, và Bitcoin Cash (ABC) giảm 33%.

Nguy cơ delist trên sàn

Như một hệ quả của quyết định gây tranh cãi để sửa lại hai block mà không có lý do vững chắc để biện minh cho hành động. Bitcoin Cash SV hiện đang phải đối mặt với việc delist trên một số sàn.

Nhóm Kraken đã nêu trước khi sửa lại block SV mà các nhà đầu tư nên quan tâm về nhiều lá cờ đỏ xung quanh SV.

“Bitcoin Cash SV không đáp ứng các yêu cầu về danh sách thông thường của Kraken. Nó sẽ được xem như là một đầu tư rủi ro rất cao. Có rất nhiều lá cờ đỏ mà các nhà giao dịch nên biết. ”Nhóm Kraken cho biết Bitcoin Cash SV thiếu hỗ trợ từ ví, Mining, block explorer và đại diện đe dọa các cộng đồng khác.

“Các khoản thua lỗ do các vụ tấn công bắt nguồn từ nChain. Hoặc các chi nhánh của nó sẽ được xã hội hóa trong số tất cả các chủ sở hữu BCHSV trên Kraken. Do tình trạng dễ bay hơi của mạng và các mối đe dọa đã được thực hiện. Kraken không thể đảm bảo sự lưu giữ hoàn hảo của BCHSV. ”nhóm nghiên cứu cho biết thêm.

Nhiều sàn giao dịch đã bày tỏ mối quan ngại đối với BCHSV do việc khai thác tài sản với hàng triệu đô la bị lỗ. Các hoạt động gây tranh cãi trên chuỗi BCHSV có thể kích hoạt các sàn giao dịch lớn khác xem xét delist nó trong tương lai gần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here