10 đồng tiền điện tử hàng đầu trong màu xanh lá, Bitcoin đạt 6,500 USD

10 đồng tiền điện tử hàng đầu trong màu xanh lá, Bitcoin đạt 6,500 USD
5 (100%) 1 vote

Ngày 18 tháng 8: tất cả mười tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường đã có màu xanh. Với Ripple (XRP)EOS tăng hơn 15% trong 24 giờ qua.

Thị trường tiền điện tử tăng mạnh 

Bitcoin (BTC) tiếp tục đà tăng, cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong ngày hôm nay với mức giá dao động quanh mức $ 6.500 uSD. Tiền điện tử hàng đầu được giao dịch ở mức 6,495 đô la. Tăng khoảng 3,6% trong khoảng thời gian 24 giờ. Bitcoin đang giữ mức tăng hàng tuần, tăng gần 7% so với tuần trước.

Giá bitcoin
Ethereum (ETH) cũng đã đạt được sự phục hồi đáng kể từ mức sụp đổ gần đây của nó xuống mức thấp nhất là 259 đô la. Altcoin cũng đã phục hồi khoảng 6,5% trong 24 giờ qua. Hiện đang giao dịch ở khoảng $ 303.

giá ETH
Tổng giá trị vốn hóa thị trường tăng 28 tỷ USD từ mức thấp nhất. Sau một đợt bán ra lớn trong tuần này, thị trường tiền điện tử hiện đang ổn định ở mức khoảng 217 tỷ USD. Tổng số tiền kỹ thuật số được liệt kê trên Coinmarketcap hiện là 1.855.
XRPEOS đang thấy sự gia tăng lớn nhất về lợi nhuận của mười loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu trong khoảng thời gian 24 giờ. Ripple tăng gần 18% và giao dịch ở mức 0,34 đô la.

Giá XRP

EOS đã tăng trưởng gần 16% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tiền điện tử thứ năm hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức 5,29 đô la.

Giá EOS

Dịch vụ giao dịch tiền điện tử và ví tiền lớn của Mỹ Coinbase đã niêm yết đồng tiền hàng đầu hiện nay ở vị trí thứ 11 trên thị trường Ethereum Classic (ETC) nhằm mang lại tính thanh khoản cao hơn cho tiền điện tử. Theo thông báo, đồng xu đã tăng lên đến $ 14,20.

Liệu rằng những đồng tiền điện tử này còn tiếp tục tăng hay không? Mời các bạn cùng theo dõi trang tin tức coins usdt.vn nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here