Giá Bitcoin Future ổn định trong tháng 10 – CBOE

Giá Bitcoin Future ổn định trong tháng 10 – CBOE
4.5 (90%) 2 votes

Bitcoin đã ổn định bất thường trong những tuần gần đây. Dẫn đến biến động Bitcoin Future tháng 10 giảm đáng kể thấp nhất trong thị trường kỳ hạn.

Bitcoin Future ít biến động nhất trong tháng 10

Đó là theo Kevin Davitt, giảng viên cao cấp của Viện Tùy chọn tại CBOE Global Markets. Ông nhận định bitcoin future trên sàn CBOE trong tháng 10 ghi nhận mức biến động thấp kỷ lục.

Phát biểu về chủ đề này trong chu kỳ bitcoin future hàng tuần của CBOE, ông nói:

“Tuần trước, kết thúc vào ngày 26 tháng 10, đã thấy ít biến động nhất với mức 3%”. Ông nói, “nếu chúng ta xem xét phạm vi hàng tuần trong suốt tháng 10, thì chỉ 6,6%. Đây là mức trung bình hàng tháng thấp nhất.”

Mức biến động trung bình hàng tuần bitcoin future là 15,65% kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Gấp đôi so với mức biến động bitcoin future trong tháng 10.

“Giá Bitcoin Future cao nhất tuần $6630. Và giá thấp nhất là $6105. Biến động tương đối thấp khoảng 8%”.

Phản ánh về hiện tượng này, Davitt nói, “Dù sao bạn đã chạm đến nó. Bitcoin biến động là tương đối thấp và đã giảm.”

Giá Bitcoin Future ổn định, đó là tín hiệu tốt hay xấu?

Tuy nhiên, các nhà phân tích không đồng ý về việc liệu sự ổn định mới của thị trường mật mã là một dấu hiệu tích cực hay không. Tom Lee, một trong những người ủng hộ mã hóa sớm nhất và nổi tiếng nhất của Phố Wall. Ông đã “ngạc nhiên” bitcoin ổn định là liên quan đến thị trường chứng khoán biến động.

CEO BitMEX, Arthur Hayes lập luận trong bình luận thị trường gần đây rằng bitcoin cần sự biến động đột phá để có được sự chấp nhận chính thống.

“Trái ngược với niềm tin phổ biến. Bitcoin đòi hỏi sự biến động nếu nó từng đạt được sự chấp nhận chính thống. Giá Bitcoin là cách tốt nhất và minh bạch nhất để truyền đạt sức khỏe của hệ sinh thái. ”Ông viết. “Nó quảng cáo với thế giới rằng một cái gì đó đang xảy ra. Cho dù đó là tích cực hay tiêu cực là không thích hợp.”

Như vậy tại sao giá bitcoin gần đây ổn định thì mọi người vẫn chưa thể giải thích được. Nhưng Bitcoin ổn định chưa hẳn là tốt hay xấu. Chúng ta cần quan sát 1 thời gian xem diễn biến giá Bitcoin như thế nào. Tâm lý nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi nên khối lượng giao dịch Bitcoin gần đây tương đối thấp.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin trang tin tức coin usdt.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here