Bimex ra mắt công cụ giám sát Bitcoin và Bitcoin Cash

Bimex ra mắt công cụ giám sát Bitcoin và Bitcoin Cash
4.5 (90%) 2 votes

BitMEX đã thông báo họ đã đưa ra một công cụ giám sát mạng cho Bitcoin(BTC) và Bitcoin Cash (BCH) trong một bài đăng trên blog ngày 5 tháng 11.

Công cụ mới này giúp ích được gì cho Bitcoin và Bitcoin Cash

ForkMonitor.info, là “hữu ích để theo dõi tình trạng trong khi nâng cấp mạng (softforks hoặc hardforks). Cũng như có khả năng hữu ích trong việc giúp phát hiện các lỗi đồng thuận không chủ ý.”

ForkMonitor được kết nối với các nút “nhiều” trên cả mạng BitcoinBitcoin Cash.

Bản phát hành của BitMEX rõ ràng là trùng khớp với một chiếc nĩa cứng sắp tới của Bitcoin Cash. Dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 11.”

Nền tảng này hiếm khi giữ lại những lời chỉ trích của Bitcoin Cash. Và những con số nổi tiếng của nó. Những bài viết truyền thông xã hội gần đây cho ForkMonitor mô tả Craig Wright. Một người ủng hộ chính của BCH và người sáng lập ra Bitcoin tự xưng là “Fake Satoshi”.

Cùng với việc triển khai thêm ứng dụng khách Bitcoin Core. Công cụ này có thể hỗ trợ phát hiện các lỗi bất thường như lỗi đồng thuận CVE-2018-17144. Mà các nhà phát triển đã phát hiện và vá vào tháng 9, BitMEX cho biết.

BitMEX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên toàn cầu theo khối lượng giao dịch hàng ngày được báo cáo. Tuy nhiên, như CoinMarketCap lưu ý, vì BitMEX là một thị trường phái sinh, dữ liệu thương mại của nó bị “loại trừ khỏi giá trung bình và khối lượng của Bitcoin” trên trang web.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here