Đáy bitcoin mới: Giá bitcoin $4950 đã là đáy chưa?

Đáy bitcoin mới: Giá bitcoin $4950 đã là đáy chưa?
4 (80%) 1 vote

Giá bitcoin đã vượt qua một mốc quan trọng về mặt tâm lý vào thứ hai. Nhưng không giống như lần cuối cùng nó chạm mốc này. Đó là 1 sự đảo chiều thay vì bull run như dự đoán. Thị trường chứng kiến đáy bitcoin mới $4950. Nhưng liệu $4950 đã là đáy bitcoin chưa? Vì trong năm nay chúng ta xuất hiện khá nhiều đáy bitcoin. Các chuyên gia Tom Lee, Novograt nhiều lần kêu đáy bitcoin rồi mà giá bitcoin thì cứ tụt.

Trước đó, vào khoảng 16:30 UTC. Giá bitcoin giảm xuống dưới $ 5,000 lần đầu tiên vào năm 2018. Trên Coinbase, BTC / USD giảm xuống còn $ 4,950 trước khi bật trở lại ngưỡng trên $ 5,000. Giá tiền điện tử hàng đầu giảm xuống mức thấp nhất trong 13 tháng. Và giảm giá trị vốn hóa thị trường xuống chỉ còn 89 tỷ USD.

Thị trường bán tháo ồ ạc

Thị trường đang chứng kiến áp lực bán tháo chưa từng có. Một số nhà phân tích đổ lỗi do bitcoin cash hardfork làm thị trường mất ổn định. Do đồng Bitcoin Cash là 1 đồng tiền lớn giữ vị trí thứ 4 trên coinmarketcap. Nên sức ảnh hưởng của nó với thị trường không hề nhỏ. Ban đầu là anh em mua ồ ạc bitcoin cash vì hardfork. Kết thúc hardfork xuất hiện 1 luồng bán tháo gây mất ổn định thị trường. Tạo tâm lý bán tháo cho các đồng tiền còn lại.

Khi giá bitcoin đạt mốc 5.000 đô la lần đầu tiên vào năm ngoái. Nó đã kích hoạt một đợt bán tháo khổng lồ khi các nhà giao dịch mật mã nhận lợi nhuận trước khi thị trường cạm phát của thị trường crypto Q4 tăng lên. Các nhà đầu tư chỉ có thể hy vọng rằng kỳ tích sẽ lặp lại. Sau đợt bán tháo này sẽ kích hoạt một sự điều chỉnh tương tự cho xu hướng tăng.

Các nhà phân tích vẫn chia rẽ về việc liệu điều đó có xảy ra hay không. Mohamed El-Erian, kinh tế gia trưởng tại Allianz, cho biết đầu năm nay rằng ông dự kiến ​​bitcoin sẽ lên tới gần 5.000 đô la, một dự đoán mà tại đó những con bò sữa crypto đã chế giễu khi ông lần đầu tiên thực hiện nó vào tháng Sáu.

Tuy nhiên, nhà phân tích kỹ thuật Willy Woo của Crypto đã dự đoán rằng sự sụt giảm giá bitcoin có thể sẽ tiếp tục vào quý 2 năm 2019 trước khi thị trường biến một góc và bắt đầu hành trình dài trở lại mức cao nhất mọi thời đại của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here