Nhà đầu tư Bitcoin chán nản vì bắt đáy liên tục

Nhà đầu tư Bitcoin chán nản vì bắt đáy liên tục
4 (80%) 1 vote

Giá Bitcoin dường như đang bị thao túng làm cho nhà đầu tư chán nản khi giá càng mua càng giảm. Phải chăng đây là luật chơi của cá mập. Họ muốn mua được số lượng lớn bitcoin với giá quá hời.

Đây là ý kiến ​​của Chris Beauchamp, một nhà phân tích tại nền tảng giao dịch trực tuyến IG. Phát biểu với tờ Financial Times, Beauchamp nói rằng nhà đầu tư bitcoin đang chuẩn bị vào “thời điểm đầu cơ”. Điều này có nghĩa giá Bitcoin có khả năng còn giảm trong 1 khoảng thời gian nữa. Các nhà đầu tư Bitcoin chán nản bán tháo bitcoin lại tiếp tục làm giá giảm. Và cứ thể vòng lẩn quẩn downtrend lại tiếp diễn.

Đầu tư bitcoin dài hạn chưa mấy lạc quan

Gần đây, CCN đã thông báo rằng CEO Genesis, Michael Moro, cho biết giá bitcoin có khả năng sẽ đứng ở mức hỗ trợ 3.000 USD sau khi phá vỡ 4.000 USD vào tuần trước. Dự báo có sức ảnh hưởng đến thị trường. Đặc biệt đối với nhà đầu tư bitcoin mua được giá rẻ hơn $3000. Đó là thời điểm trước đợt bùng phát giá bitcoin vẫn ở dưới mức $3000. Như vậy họ bán ra ở mức giá hiện tại vẫn có lợi nhuận. Sau đó giá bitcoin giảm họ sẽ tích luỹ bitcoin và chờ đợi 1 đợt bull run 2019.

Theo ông, sau sự chia rẽ cộng đồng Bitcoin Cash có tác động tiêu cực đến giá bitcoin. Các nhà đầu tư Bitcoin Cash bán tháo đồng coin của họ khi thấy có lời. Hoặc thậm chí có người cắt lỗ cho an toàn khi thị trường còn diễn biến xấu.

Beauchamp nói rằng trong khi nhiều nhà đầu tư có thể vui mừng khi bitcoin còn ở mức $6000. Giờ đây họ “ít hạnh phúc hơn” để tiếp tục giữ ở mức $ 4,000 và thấp hơn. Theo lời của ông, các nhà đầu tư như vậy “thà lấy tiền và chạy.” Trong tuần qua, IG đã thấy sự gia tăng 20% ​​lệnh short bitcoin.

Nhà sáng lập Morgan Creek Capital, Anthony Pompliano gần đây đã bày tỏ quan điểm tương tự về triển vọng ngắn hạn của BTC. Ông cũng cho rằng bitcoin sẽ giảm xuống mức thấp nhất 85% so với ATH. Do nhà đầu tư bitcoin chán nản và cố gắng để thoát khỏi thị trường. Tuy nhiên, không giống như Beauchamp, anh ta từ lâu trên bitcoin và hy vọng nó sẽ phục hồi mạnh mẽ trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here