Đồng Bitcoin và con đường trở thành vàng kỹ thuật số

Đồng Bitcoin và con đường trở thành vàng kỹ thuật số
4 (80%) 1 vote

Alex Gurevich hiện là một giáo sư Toán học và một cựu CEO JPMorgan. Trong một phiên bản trên Yahoo! Tài chính. Ông tin rằng đồng Bitcoin đang từng ngày vượt qua thử thách. “Từng ngày trôi qua đồng Bitcoin vẫn tồn tại”. Trong tương lai đồng bitcoin sẽ là vàng kỹ thuật số.

Vị trí số 1 của vàng

Gurevich nói rằng kim loại quý đã luôn được sử dụng như một phương tiện trao đổi trong nhiều thế kỷ. Vì chúng “không bị oxy hóa dễ dàng và vẫn ở dạng không bị rò rỉ”. Nó giữ lại giá trị của chúng theo thời gian).

Tuy nhiên, trong số tất cả các kim loại quý. Vàng không phải là phổ biến nhất cũng không phải là hiếm nhất. Ông cho rằng trong nhiều thế kỷ, nền tảng trung gian mà vàng được tổ chức đã kết thúc với lợi thế của nó. Nó là đủ phổ biến để là một loại tiền tệ có thể được sử dụng trên toàn thế giới. Nhưng cũng không phổ biến đến mức việc khai thác có thể dễ dàng làm gián đoạn giá của nó.

Đồng Bitcoin tại sao sẽ là vàng kỹ thuật số

“Bất chấp sự gia tăng và giảm về giá. Đồng bitcoin vẫn tồn tại. Sự tồn tại của nó mỗi ngày chứng minh nó tiến gần hơn đến trạng thái vĩnh viễn của vàng kỹ thuật số”.

Gurevich tin rằng trong khi Ether đang chiến đấu để trở thành đồng kỹ thuật số. Đồng Bitcoin đang trên đường trở thành vàng kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là trong khi giá trị của Ether sẽ được thúc đẩy nhưng nhu cầu về công nghệ. Thì đồng Bitcoin lại tập trung vào vai trò giá trị của nó như 1 tài sản quý.

Về lý do tại sao Bitcoin là người tiên phong trong cuộc đua giành danh hiệu này. Ông giải thích rằng lợi thế của đương nhiệm đã ủng hộ đồng tiền. Và giống như vàng đã làm cho các kim loại quý khác (có thể hoặc không có lợi thế thẩm mỹ tốt hơn, phổ biến) và hiếm có hơn). Đồng Bitcoin đang trong quá trình loại trừ sự cạnh tranh của nó.

“Với mô hình giao dịch lịch sử trong kim loại quý. Việc mua Bitcoin trong năm 2015 là tương đối dễ dàng. Nhưng bây giờ, ở mức 20X (bao gồm cả những đồng bitcoin fork) giá đầu. Nó là một tình trạng khó xử giao dịch phức tạp hơn. Đồng Bitcoin có thể hoặc có thể không phải là “bong bóng”. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là nó đã có ‘bùng nổ’ lớn trong năm 2014. Và thậm chí cả năm nay, thị trường đã chứng kiến ​​Bitcoin chịu đựng hai sự điều chỉnh có ý nghĩa. ”

Đi xa hơn để thêm rằng “mỗi khi nó tồn tại và ổn định. Nó được thêm độ tin cậy vàng.”
Gurevich không phải là người duy nhất tin rằng Bitcoin đang trên đường trở thành vàng kỹ thuật số. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak gọi Bitcoin là “chỉ vàng kỹ thuật số thuần túy”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here