Quoine CEO: Bitcoin sẽ đạt đỉnh Bitcoin ATH mới vào năm 2019

Quoine CEO: Bitcoin sẽ đạt đỉnh Bitcoin ATH mới vào năm 2019
4 (80%) 1 vote

Giá Bitcoin có thể sẽ hồi phục hoặc vượt qua mức cao nhất mọi thời đại Bitcoin ATH (All Time High) của nó vào cuối năm 2019. Đây là nhận xét của chuyên gia Mike Kayamori, người đứng đấu Quoine. Nhận xét của ông được các nhà đầu rất quan tâm trong bối cảnh Bitcoin hiện nay.

Người đứng đầu Quoine có cuộc phỏng vấn với Bloomberg liệu Bitcoin sẽ đạt Bitcoin ATH năm 2019. Ông cho rằng thật khó để nhận định chính xác khi nào. Tuy nhiên ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt Bitcoin ATH trong năm 2019. Dẫn chứng cho nhận định của mình. Ông chia sẻ năm sau Bitcoin có nhiều sự kiện quan trọng. Đó có thể là chất xúc tác hướng Bitcoin đến 1 Bitcoin ATH trong năm 2019.

“Các nhà quản lý Nhật Bản đang bắt đầu mở cửa trở lại. Họ sẽ chấp nhận các sàn giao dịch mới. Họ sẽ phê duyệt danh sách mới. Tất cả những điều này sẽ bắt đầu từ năm mới, ”Kayamori giải thích trong khi liên kết sự tuân thủ ngày càng tăng với dòng đầu tư thể chế vào không gian bitcoin.

“Xu hướng toàn cầu là để thích ứng với những nhà giao dịch cao tần này… […] Sẽ có những người buôn bán môi giới này sẽ cung cấp mật mã cho khách hàng bán lẻ của họ. Và có [những] nhà môi giới OTC sẽ cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức, ”ông nói thêm.

Đáy Bitcoin

Bitcoin đã tham gia vào danh sách các tài sản mật mã hoạt động kém nhất trong năm nay. Đặc biệt là vào tháng 11, trong đó tiền kỹ thuật số mất 37% vốn hóa thị trường. Kể từ khi lao dốc, các nhà đầu tư đã kỳ vọng thị trường sẽ chạm đáy và phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, các ngưỡng kháng cự mạnh vẫn tiếp tục củng cố các nỗ lực điều chỉnh tăng mới nhất. Thị trường cho thấy mức đáy $3500 vẫn còn mong manh dễ phá vỡ.

Cuộc phỏng vấn đã dành một thời gian đáng kể để thảo luận về cái gọi là đáy và cách các nhà khai thác đã ngừng hoạt động khai thác bitcoin của họ. Nguyên nhân giá Bitcoin xuống quá thấp. Trong khi Kayamori nhận ra rằng các máy đào tiền không thể kiếm lại các khoản đầu tư chính của họ. Do vậy ông nghĩ rằng sự phát triển là đương nhiên sẽ xảy ra.

“Nếu có đủ thợ mỏ [rằng] đang đi ra khỏi kinh doanh, rằng [có nghĩa là] trạng thái cân bằng là gần,” ông nói. “Khi bạn nhìn vào cách thị trường vượt qua, cả lên và xuống, bạn có thể nói nó gần đáy.”

Các yếu tố khác

Theo một công bố gần đây A.T. Kearney báo cáo, Bitcoin có khả năng sẽ chiếm lại phần lớn nhất của thị trường tiền điện tử vào năm 2019 khi các đồng tiền vô giá trị gọi nó là thoát. Việc giám sát quy định ngày càng tăng sẽ làm cho các dự án mới dễ gây quỹ tự do hơn. Mang lại sự tập trung của các nhà đầu tư trở lại với ICO, báo cáo cho biết.

Trong khi đó, liệu Cục Dự trữ Liên bang có tăng lãi suất hay không cũng nên có mối tương quan trực tiếp với bitcoin future. Lãi suất tăng đã làm dịu đi đầu cơ trên toàn thị trường vào năm 2018. Không chỉ là bitcoin. Do đó, việc tạm dừng lãi suất có thể khiến các nhà đầu tư quay lại thị trường mật mã.

Mặc dù mỗi yếu tố cơ bản mạnh mẽ. Giá trị của bitcoin sẽ vẫn không thể đoán trước chủ yếu bởi vì nó là một lớp tài sản mới, không kiểm soát được. Điều này có nghĩa phân tích của Kayamori có thể là đúng. Nhưng quy mô thị trường tiền điện tử không thể đo lường dễ dàng. Do vậy tương lai bitcoin và tiền điện tử cần nhiều thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here