Giá BTC tăng mạnh cao nhất trong 2 tuần – Đà tăng hay cú hồi

Giá BTC tăng mạnh cao nhất trong 2 tuần – Đà tăng hay cú hồi
4 (80%) 1 vote

Giá BTC, tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, đã tăng 6,5% vào Chủ nhật. Mức tăng đánh dấu mức cao nhất giá BTC trong hai tuần, Bitcoin quay lại mốc $4000. Các đồng NEO, ADA, LTC theo đó tăng mạnh theo giá BTC.

Dữ liệu của CoinDesk cho thấy giá bitcoin bitcoin (BTC) tăng vọt $262 vào thứ Hai lúc 17:10 UTC lên $4.063. Giá BTC đột ngột tăng mạnh do được bơm bằng lực mua khối lượng lớn. Tuy nhiên lực mua ấy vẫn chưa đủ để Bitcoin tăng mạnh để phá mốc $4100.

giá BTC

Giá BTC tăng mạnh: Đà tăng giá hay cú hồi

Tại thời điểm hiện tại, Bitcoin giao dịch ở mức $4028 theo chỉ số giá của Coindesk, tăng gần 6% so với thời điểm cuối tháng 12.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng đã tăng đáng kể. Vốn hoá BTC tăng 4 tỷ usd trong ngày lên 70,73 tỷ usd, mức cao nhất kể từ ngày 25/12.

Động thái này báo hiệu sự mở rộng vượt mức thấp hàng năm là $3.650. Đợt tăng giá mang lại niềm hi vọng cho đợt tăng nhẹ trong tuần này. Trong khi BTC hồi phục nhẹ thì các đồng tiền khác có mức tăng đáng kể là NEO, LTC và ADA. NEO tăng mạnh với mức tăng 16%, LTC 12% và ADA

Tuy nhiên, bitcoin chỉ là một trong nhiều loại tiền điện tử có đà tăng mạnh với litecoin (LTC), NEO (NEO) và Cardano (ADA) dẫn đầu 25, tăng 12% ,10%, và 9%.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng 6,1 tỷ usd. Mức đỉnh 132 tỷ đô la ngày hôm qua và hiện tại là 138,1 tỷ usd.

Như các chuyên gia nhận đinh thị trường hiện tại rất yếu. Do vậy mọi động thái mua hay bán với khối lượng tương đối đều có thể làm giá BTC biến động.

Câu hỏi giá BTC mở đầu cho đà tăng giá tuần này hay là cú hồi thì vẫn chưa rõ. Tuy nhiên nếu giá tiếp tục vượt qua mốc $4100 thì có thể sẽ mở màn cho đợt tăng nhẹ trong tuần này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here