Giá Bitcoin: Tăng mạnh trong tháng 1 – Khối lượng là yếu tố quyết định

Giá Bitcoin: Tăng mạnh trong tháng 1 – Khối lượng là yếu tố quyết định
4 (80%) 1 vote

Giá Bitcoin tăng mạnh lần đầu tiên sau Giáng sinh. Tiền điện tử hàng đầu phá mốc $4000 bay tới ngưỡng $4070 trên bitstamp. Liệu giá bitcoin duy trì phong độ và tiếp tục đà tăng mạnh trong tháng 1. Câu trả lời là khối lượng sẽ là yếu tố quyết định.

Liệu giá Bitcoin sẽ tăng mạnh trong tháng 1?

Với khối lượng tăng 20% đã đưa giá Bitcoin tăng lên mức trên $4000 chỉ trong ít phút. Nhưng theo nhà phân tích DonAlt cho rằng đây chưa phải là dấu hiệu bull run của giá bitcoin trong tháng 1.

giá bitcoin

Các nhà phân tích cho biết:

“Cuối cùng là một xung lực. Nếu hôm nay đóng cửa trên ngưỡng kháng cự $4000, tôi sẽ tìm kiếm cơ hội mua. Tôi sẽ chốt lệnh Bitcoin short của mình. Nếu nó đóng cửa dưới mức kháng cự, tôi tin short sẽ còn tiếp tục. Hiện tại thị trường khá nguy hiểm để vào “short” hay “long”. BitFinex và BitMEX sẽ bảo trì vào ngày mai nên chưa rõ thị trường sẽ phản ứng thế nào.”

Cả BitFinex và BitMEX, hai trong số các nền tảng giao dịch ký quỹ lớn nhất cho Bitcoin, được thiết lập để chạy bảo trì vào ngày 7 tháng 1, tạm ngừng giao dịch.

Nếu Bitcoin đóng cửa một ngày ở mức $4.000 và cho thấy sự tích cực trong ngắn hạn. Nó có thể cho phép tài sản chuẩn bị cho biến động giá tăng trong phạm vi chặt chẽ. Nhưng nhìn chung sau giáng sinh tín hiệu tăng giá Bitcoin thật sự rất mờ nhạt.

Giá Bitcoin có khả năng tăng mạnh trong tháng 1 nếu nó có thể phá mức kháng cự $4500. Tuy nhiên kể cả giá bitcoin có thể vượt qua $4500 nhưng nó không phá khỏi vùng $6000. Sự thật chúng ta vẫn chưa có bull run, nó có thể đảo ngược bất cứ lúc nào.

Một nhà giao dịch nói rằng Bitcoin có thể sẽ thấy hai quý đầu năm 2019 nhàm chán. Với sự biến động trong phạm vi giá thấp. Giá Bitcoin sẽ không thể phục hồi về các mức chính.

Khối lượng mua là yếu tố quyết định tăng giá Bitcoin

Xu hướng ngắn hạn của Bitcoin là không chắc chắn do sự bảo trì theo lịch trình của hai sàn giao dịch lớn.

Một yếu tố quan trọng trong hiệu suất của tiền điện tử chiếm ưu thế trong vài tuần tới sẽ là khối lượng hàng ngày của nó. Trong suốt hai tuần qua, Bitcoin đã duy trì khối lượng hơn 4 tỷ đô la. Con số này thấp hơn khối lượng trung bình của nó vào khoảng 4,5 tỷ đô la.

Hiện tại, khối lượng dao động ở mức gần 6 tỷ đô la. Nếu nó có thể duy trì khối lượng cao như vậy, BTC sẽ có thể duy trì ổn định mức tắng giá của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here