Thêm 1 hồ sơ đăng ký Bitcoin ETF ở Mỹ – Bitwise Bitcoin ETF

Thêm 1 hồ sơ đăng ký Bitcoin ETF ở Mỹ – Bitwise Bitcoin ETF
4 (80%) 1 vote

Nhà cung cấp chỉ số quỹ tiền điện tử Bitwise Asset Management đã nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF với SEC. Như vậy chúng ta sẽ có thêm Bitwise Bitcoin ETF để trông chờ quyết định từ SEC.

Bitwise Bitcoin ETF

Bitwise sẽ theo dõi Chỉ số tổng lợi nhuận của Bitwise Bitcoin ETF. Giá trị được tính toán dựa trên giá bitcoin mà Nhà cung cấp chỉ số nhận được từ các giao dịch giá bitcoin xảy ra trên các sàn giao dịch tiền điện tử; Bitcoin ETF được đề xuất của công ty được báo cáo khác với các ETF Bitcoin được đề xuất trước đây ở chỗ nó thu hút giá từ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, với mục đích đại diện tốt hơn cho thị trường.

Bitwise Bitcoin ETF cũng sẽ nắm giữ bitcoin thực tương ứng với bitcoin etf. Điều này khác so với các bitcoin etf khác hoàn toàn chỉ kinh doanh trên các con số.

Trong thông cáo báo chí của công ty, John Hyland, Trưởng phòng ETF toàn cầu tại Bitwise đã tuyên bố:

“Có một ngân hàng hoặc công ty ủy thác được quản lý nắm giữ tài sản vật chất của một quỹ là tiêu chuẩn theo quy định của quỹ Hoa Kỳ trong 80 năm qua và chúng tôi tin rằng điều đó hiện có thể xảy ra với Bitcoin.”

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 7, Bitwise đã đệ trình lên SEC để ra mắt một quỹ ETF tiền điện tử theo dõi Quỹ chỉ số riêng tư Bitwise HOLD 10. Một rổ gồm mười loại tiền điện tử. Đến hiên tại, một quyết định từ SEC vẫn đang chờ xử lý.

Bitcoin ETF – Niềm hi vọng Bitcoin 2019

Ngành công nghiệp tiền điện tử từ lâu đã chờ đợi sự chấp thuận của Bitcoin ETF. Các tổ chức lớn ở Mỹ đang háo hức chờ đợi quyết định từ SEC. Tuy nhiên SEC liên tục trì hoãn các quyết định liên quan đến Bitcoin ETF. Trong các Bitcoin ETF đã trình lên SEC, VanEck Bitcoin ETF là có tiềm năng nhất. Hiện tại thời hạn mới quyết định của VanEck Bitcoin ETF là ngày 27 tháng 2 năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here