Vinny Lingham: Giá Bitcoin ở mức $3000-$5000 trong 1,2 tháng nữa

Vinny Lingham: Giá Bitcoin ở mức $3000-$5000 trong 1,2 tháng nữa
4 (80%) 1 vote

Vinny Lingham là CEO của nền tảng blockchain Civic. Anh đưa ra dự đoán lại giá Bitcoin trong khoảng $3000-$5000 trong 1,2 tháng tới. Vinny Lingham cũng là người đã dự đoán đáy Bitcoin có thể dưới $3000.

Vinny Lingham điều chỉnh giảm dự đoán giá Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Lingham dự đoán giá Bitcoin nằm trong khoảng $3000-$6000. Và anh cũng lưu ý thị trường có khả năng “break out” hay “break down”. Nghĩa sẽ có đột biến tăng hoặc giảm bất ngờ.

Nhưng sau khi giá Bitcoin mất mức hỗ trợ $4000 trong tuần này. Anh đã đưa ra dự đoán mới của mình rằng Bitcoin chỉ có thể hướng tới $5000 trong 1,2 tháng tới. Bitcoin đang trong quá trình điều chỉnh giá. Anh nói:

“Giá Bitcoin đang trong quá trình điều chỉnh và nó có thể phá mức kháng cự hoặc bị mất mức hỗ trợ”

Sự biến động được đổi mới đã diễn ra sau nhiều ngày ổn định. BTC đã mất đi mức tăng của 1 tuần trước đó. Thậm chí giá còn thấp hơn giá tuần trước.

Altcoin đã phản ứng mạnh mẽ hơn với động thái giảm của giá Bitcoin. Top 20 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường mất tới 11,3% trong 24 giờ để báo chí vào thứ Sáu.

Mã thông báo CVC của riêng Civic, giống như nhiều mã thông báo ban đầu (ICO) năm 2017, hiện đang giao dịch thấp hơn giá phát hành, nhưng đó không phải là vấn đề đối với công ty, Lingham nói với Cheddar.

Theo ông, chúng tôi đã bị ảnh hưởng rất nhẹ giá. Chúng tôi đã lấy số tiền kiếm được từ ICO và giữ chúng bằng tiền mặt. Vì vậy chúng tôi ít bị ảnh hưởng hơn những người khác trong không gian – những người nắm giữ Bitcoin và Ethereum với giá rất cao. Do anh dự đoán được giá Bitcoin sẽ giảm nên đã chủ động nắm USD và anh đã có lựa chọn sáng suốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here