Giá Bitcoin đang trong vùng “báo động đỏ”

Giá Bitcoin đang trong vùng “báo động đỏ”
4 (80%) 1 vote

Thị trường Bitcoin 2019 bước vào đầu tuần đầu tiên đầy khởi sắc. Các thị trường tăng mạnh làm cho nhà đầu tư háo hức về bull run 2019. Tuy nhiên giá Bitcoin đã bất bất ngờ giảm mạnh hôm thứ 5. Hiện tại giá bitcoin đang nằm trong vùng “báo động đỏ”. Bitcoin & Altcoin có thể giảm mạnh nếu mức hỗ trợ $3500 bị phá vỡ.

Nhà đầu tư kỳ cựu Mark Dow – Chuyên gia cảnh báo thị trường

Mark Dow là nhà đầu tư và phân tích thị trường Bitcoin tài năng. Thực tế cho thấy phân tích của anh rất chính xác. Anh là người đã đặt lệnh short đúng đỉnh ATH của bitcoin và kết thúc lệnh ở mức $3750.

giá bitcoin

“Biểu đồ giá bitcoin rớt khủng khiếp từ ngày thứ 5”

Nhận xét về Thứ Năm, hai bước giảm từ trên 4.000 đô la xuống dưới 3.600 đô la, Dow nói rằng các chỉ số kỹ thuật của tiền điện tử hàng đầu là không đẹp.

“Túi không khí nhỏ gọn khó chịu trong #bitcoin. Nếu bạn là một con bò điện tử, bạn sẽ KHÔNG muốn thấy dòng màu đỏ này bị hỏng (~ 3550). Sẽ là một dấu hiệu rất giảm giá, anh ấy đã tweet vào thứ năm. Người đàn ông, #bitcoin, về mặt kỹ thuật, thực sự đang ở trên dây.”

gia bitcoin

Anh đăng trên tweet của mình rằng ” bạn có thể biểu đồ 2 năm của Bitcoin. Nếu Bitcoin thật sự mất hỗ trợ $3500, giá Bitcoin có thể giảm rất mạnh”.

Quan điểm của Dow sâu hơn về bitcoin rất thú vị. Vì anh cho rằng anh tương đối không tin tưởng vào giá trị cơ bản lâu dài của nó như một tài sản và phải thừa nhận rất ít về một chút về vấn đề này ngoài sự thật rằng nó có khả năng giao dịch cao.

Rõ ràng giá Bitcoin đang ở vùng rất nhạy cảm. Giá BTC/USD trên Coinbase đã chạm $3560 tiến rất gần $3500. Rất may nó đã hồi nhẹ lại trên $3600. Tuy nhiên khoảng cách hiện tại rất không an toàn. Do vậy chúng ta cần theo dõi sát giá Bitcoin để có hướng Stop loss kịp thời tránh thiệt hại nghiêm trọng.

Nếu giá Bitcoin thủng $3500. Dự kiến nó sẽ về gần $3000.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here