Ví Bitcoin đang hoạt động tăng mạnh – Liệu Bitcoin 2019 sẽ có biến

Ví Bitcoin đang hoạt động tăng mạnh – Liệu Bitcoin 2019 sẽ có biến
4 (80%) 1 vote

Số lượng ví Bitcoin (BTC) đang hoạt động đã tăng lên. Đáng lưu ý rằng nhiều trong số đó từ lâu đã không hoạt động. Thị trường sẽ có biến lớn nếu tất cả “cá mập Bitcoin” quay trở lại.

Ví Bitcoin đang hoạt động tăng mạnh

Theo Flipside, kể từ 10/2018, một số lượng lớn người nắm giữ Bitcoin không hoạt động lâu – được định nghĩa là những người không chuyển Bitcoin của họ trong khoảng từ 6 đến 30 tháng – đã bắt đầu chuyển tiền của họ. Dẫn đến số ví BTC đang hoạt động chiếm 60% nguồn cung Bitcoin.

Nhìn chung, nguồn cung Bitcoin đang hoạt động đã tăng 40% kể từ mùa hè 2018. Eric Stone, người đứng đầu ngành khoa học dữ liệu tại Flipside, nhận xét:

“Nó thật sự là 1 bước chuyển lớn. Nó có thể ảnh hưởng lớn đến giá Bitcoin biến động”.

Như Bloomberg lưu ý, các vụ xáo trộn ví tương tự xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017. Trong năm sau đó, Giá Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

ví Bitcoin không hoạt động

Nhìn vào biểu đồ ví bitcoin không hoạt động. Rõ ràng chúng ta thấy số lượng ví bitcoin không hoạt động đã giảm hẳn. Điều này có nghĩa 1 khối lượng lớn Bitcoin đã được bom ra thị trường.

Giám đốc điều hành Flipside David Balter nhấn mạnh với Bloomberg rằng đó là những người nắm giữ lâu năm; đặc biệt là nhiều người trong số họ vẫn nhàn rỗi trong các thị trường đầy biến động của vài năm qua. Nhưng hiện tại họ đang quay trở lại với radar hoạt động. Stone nói thêm rằng xu hướng có thể tiếp tục. Ông nói rằng: chúng tôi không có lý do gì để mong đợi chúng sẽ trì trệ thêm 2 năm nữa. Nghĩa là xu hướng đẩy khối lượng lớn ra ngoài thị trường còn tiếp tục tăng.

Đây có thể là tín hiệu tốt của thị trường. Nếu tỷ lệ ví Bitcoin hoạt động tiếp tục tăng lên hứa hẹn thị trường bitcoin 2019 sẽ sớm khởi sắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here