Giá BTC thủng mốc $3500 – Thị trường crypto suy sụp

Giá BTC thủng mốc $3500 – Thị trường crypto suy sụp
4 (80%) 1 vote

Như chúng tôi có phân tích tuần trước. Giá BTC trước đó đang ở vùng rất nhạy cảm. Một sự dịch chuyển qua vùng $3500 sẽ gây ra tâm lý bán tháo ồ ạc. Và điều này đã xảy ra hôm chủ nhật, giá BTC thủng mốc $3500, altscoin giảm kinh khủng. Điều quan trọng là xu hướng này có thể sẽ tiếp tục kéo giá BTC xuống giá thấp hơn 2018.

Bitcoin đã giảm xuống dưới $3.500 kéo theo 5 tỷ usd “bốc hơi” khỏi thị trường. Đáng chú ý ETH cũng thiệt hại hơn 6%. Mức giảm 4.8% của vốn hoá khi các đồng tiền bán ra ồ ạc vì nhà đầu tư lo sợ giá BTC tiếp tục giảm nữa.

giá BTC

Giá BTC giảm nằm trong dự đoán

Vào ngày 12/1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%. Một nhà giao dịch tiền điện tử có nick “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu dựa trên hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12 tháng 1.

Vào thời điểm đó, Hsaka đã viết:

“Chúng ta có một vài suy luận. Đầu tiên bên dưới phạm vi thấp dẫn đến một cú chạm của phạm vi cao. Cái thứ hai (cái này hiện tại) đã không đạt được mức cao như bây giờ. Theo quan điểm của tôi thấy giá BTC bắt đầu suy yếu.”

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn $3.700 xuống còn $3.476, giảm 6%.

Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền điện tử trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Ethereum.

Một đợt bán tháo trước khối lượng volume giảm ắc làm giá BTC rơi tự do. Hơn nữa thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền điện tử, đã đề xuất rằng nếu khối lượng của thị trường tiền điện tử không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô la rất có thể là do các bức tường mua vững chắc đã được thiết lập dưới mức hỗ trợ $3.000 trên các sàn giao dịch.

Diễn biến tiếp theo của giá BTC

Thị trường tiền điện tử có thể phục hồi ở phạm vi mức giá thấp hơn hiện tại. Nguyên nhân các bức tường mua (mức hỗ trợ) được thiết lập ở vùng gần mức đáy $3000.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến ​​và dựa trên hiệu suất của các loại tiền điện tử chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị tổn thương trong thời gian ngắn.

Nhìn chung giá BTC có vẻ không khả quan trong vài ngày tới. Rất có thể chúng ta sẽ chứng kiến mức giá thấp hơn sau đó sẽ có sự phục hồi nhẹ trở lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here