ATM Bitcoin tăng mạnh toàn thế giới lên 4.000 máy

ATM Bitcoin tăng mạnh toàn thế giới lên 4.000 máy
4 (80%) 1 vote

Theo báo cáo do ValueWalk công bố. Số lượng máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới đã vượt quá 4.000 máy. Hơn nữa xu hướng này vẫn còn tăng lên rất nhanh.

ATM Bitcoin tăng xuất hiện trong giai đoạn mà các doanh nghiệp tiền điện tử đang ưu tiên tuân thủ các quy định.

Nguyên nhân khiến ATM Bitcoin tăng mạnh

Sở dĩ ATM Bitcoin phát triển mạnh là do vấn đề quản lý tiền điện tử đang được đẩy mạnh.

Vào ngày 20/1, CCN đã báo cáo rằng ShapeShift, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã nhận được 18 yêu cầu trát đòi hầu tòa từ chính quyền Hoa Kỳ vào năm 2018.

Bên cạnh ShapeShift, sàn Kraken của Mỹ cũng phải không ít lần hầu toà.
Chính phủ Hoa Kỳ đã xử lý 66% tất cả các yêu cầu trát đòi hầu tòa mà Kraken nhận được. Đa số phục vụ 80% người dùng bên ngoài Hoa Kỳ.

Sự gia tăng nhu cầu và mức độ phổ biến của ATM crypto trùng với các nỗ lực của G20. Họ muốn điều chỉnh lĩnh vực tiền điện tử với các khung pháp lý được thắt chặt.

Nhật Bản và Hàn Quốc đã thực hiện các chính sách mới liên quan đến giám sát tiền điện tử từ 2017.

ATM Bitcoin cung cấp một giải pháp thay thế cho các sàn tuân thủ đầy đủ quy định. Để mua & bán Bitcoin cần đáp ứng yêu cầu nhận dạng tối thiểu và KYC.

Nhưng, có một số nhược điểm đối với ATM Bitcoin. Đặc biệt là đối với người dùng thường xuyên và có kinh nghiệm. Phí giao dịch dựa vào % giá trị của giao dịch nên khiến phí khá cao. Dẫn đến phí cao hơn đáng kể so với giao dịch trên sàn.

Hầu hết các máy ATM Bitcoin cũng có giới hạn hàng ngày thấp đối với người mua và người bán. Mục đích ngăn ngừa hoạt động rửa tiền trên máy ATM Bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here