Ví Bitcoin Xapo đổi trụ sở Hongkong sang Thuỵ Sĩ

Ví Bitcoin Xapo đổi trụ sở Hongkong sang Thuỵ Sĩ
4 (80%) 1 vote

Ví Bitcoin Xapo – 1 ví bitcoin khá nổi tiếng đã đổi trụ sở Hongkong sang đăng ký ở Thuỵ Sĩ. Sở dĩ ví Bitcoin Xapo thay đổi địa chỉ kinh doanh là do khung pháp lý “mờ mịt”. Nguồn tin theo hãng tin Swissinfo của Thụy Sĩ.

Phát biểu tại Diễn đàn web thế giới ở Zurich. Chủ tịch của ví Ví Bitcoin Xapo Ted Teders tiết lộ rằng mục đích chính của động thái này là tìm kiếm một môi trường điều tiết tiền điện tử tốt hơn.

Ông nói thêm:

“Hồng Kông từng được coi là chén thánh của các quy định về tiền điện tử. Tuy nhiên thực tế thì quyền tài phán đã trở nên mờ nhạt hơn.”

Rogers lập luận rằng ông luôn coi Thụy Sĩ là nơi thích hợp hơn cho tiền điện tử. Ông nói các nhà quản lý Thụy Sĩ rất thông minh, quan tâm và tinh vi trong việc giao dịch với thị trường tài chính.

Việc di chuyển sẽ liên quan đến việc hỗ trợ cho các khách hàng không thuộc Hoa Kỳ từ Hồng Kông đến Thụy Sĩ. Trong khi các tài khoản tiền mặt sẽ được điều hành từ Luân Đôn.

Trong khi đó, một công ty khác gần đây đã chuyển đến Thụy Sĩ. Mà nguyên nhân đều là vì sự quản lý rõ ràng cho sự phát triển của tiền điện tử. Vào ngày 1/1, nhà cung cấp Bitcoin ATM Lamassu đã chuyển đến Thụy Sĩ, với lý do khó khăn về quy định tại các quốc gia khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here