Dogecoin sẽ có những biến gì trong năm 2018

Dogecoin sẽ có những biến gì trong năm 2018
4 (80%) 1 vote

Jackson Palmer Là người đứng đằng sau ý tưởng của Dogecoin khi nó ra mắt vào năm 2013.

Tuy nhiên, Jackson không thích một số phần của cộng đồng và văn hóa của Dogecoin trong những năm tiếp theo. Ông bắt đầu bước trở lại từ dự án vào cuối năm 2014.

Đánh giá xem nó có “đáng giá” hay không … Tôi nghĩ Dogecoin đại diện cho một nghiên cứu điển hình. Và hy vọng nó như một kinh nghiệm để cho ai mới bước vào không gian tiền ảo.

Ngay cả khi chỉ từ quan điểm của người tiêu dùng, nó rất khó hiểu. Dogecoin là cuối cùng chỉ là một ngã ba của mã nguồn Bitcoin.

Cộng đồng Crypto

Nhận xét về cách ngành công nghiệp mật mã đã phát triển trong những năm gần đây. Jackson đã đề cập đến việc anh buồn như thế nào về cách thức nó đang chuyển động ngay bây giờ.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là cái phân phối và công nghệ Blockchain. Chuyển từ việc trở thành một giải pháp kỹ thuật mới để tìm kiếm một vấn đề nào đó. Nó thực sự mang lại giá trị cho xã hội, ngoài việc làm cho một vài người dùng đầu tiên giàu có.

Mua bán Crypto Coins

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here