1 triệu Dogecoin gần bằng với giá trị của 1 Bitcoin

1 triệu Dogecoin gần bằng với giá trị của 1 Bitcoin
4 (80%) 1 vote

Những điều thú vị tiếp tục xảy ra trong thế giới của Dogecoin. Mặc dù giá vẫn giảm, nhưng giá này vẫn ở mức bình thường. Một số phát triển trong cộng đồng Dogecoin vẫn đang làm dấy lên sự quan tâm của chiếc altcoin này.

Giá Dogecoin vẫn còn ở một nơi tốt

Mặc dù có một mối quan tâm tốt cho giá Dogecoin sẽ trở lại mức thấp hơn nhiều trong những ngày tới. Có vẻ như triển vọng tiêu cực không nhất thiết phải được bảo đảm. Thay vào đó, giá Dogecoin cố gắng để giữ riêng mình trong vấn đề này. Mà dường như làm việc khá tốt. Một sự suy giảm 4,83% trong 24 giờ qua, nhưng nó vẫn còn khá thú vị.

Sự suy giảm này cũng đẩy trị thị trường Dogecoin xuống dưới 700 triệu USD. Mặc dù vượt qua sự suy giảm, không nên chứng minh đó là một thách thức lớn. Nhược điểm là làm thế nào Dogecoin vẫn ổn định ở mức 96 Satoshi. Cho thấy tỷ lệ DOGE/BTC không phải chịu một sự tấn công dữ dội vào lúc này.
Cộng đồng Doge luôn tìm kiếm các giải pháp mới khi tăng cường sự hấp dẫn của chiếc altcoin này.

Thị trường Dogecoin đang lớn mạnh

Doge là một dự án khả thi mà tiếp tục được phổ biến. Mặc dù không có lực kéo thị trường của Bitcoin hoặc Ethereum.

Đối với những người sở hữu 1 triệu DOGE, giá trị thị trường hiện tại của những đồng tiền này nằm gần $6,000. Điều đó làm cho 1 triệu DOGE gần như có giá trị như 1 Bitcoin. Đặc biệt là với tỷ lệ DOGE/BTC còn lại gần 96 Satoshi. Một mối tương quan thú vị, đặc biệt là việc khai thác Doge dễ dàng như thế nào so với Bitcoin.
Như mọi khi trong thế giới tiền điện tử, đà thị trường tiêu cực có thể biến thành tích cực một cách nhanh chóng. Hiện tại, sự chờ đợi đã vượt xa, vì mọi thị trường vẫn bị mắc kẹt trong thời gian mỏng manh này. Giải quyết vấn đề này sẽ không dễ dàng. Mặc dù là giá Dogecoin sẽ thấy sự phục hồi khác sớm hơn là sau này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here