EMC2 là gì? Làm sao check ví EMC2 trên Blockchain bằng tool check EMC2

EMC2 là gì? Làm sao check ví EMC2 trên Blockchain bằng tool check EMC2
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn,
Ở bài trước mình đã tìm hiểu EMC2 là gì? Cách tạo ví EMC2 ở đâu? Mua bán EMC2 như thế nào? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra giao dịch mua bán EMC2 trên Blockchain 1 cách nhanh chóng. Sau khi bạn mua hoặc bán EMC2 khoảng 30 phút trên Blockchain sẽ có giao dịch của bạn. Do vậy bạn không phải hồi hộp chờ đợi coin về ví.

Ví dụ mình cần kiểm tra giao dịch mua 25,000.01001064 EMC2 tại site VNCEX.COM, địa chỉ ví nhận cần gửi EMC2 vào là: EYoh9ZEMWWX3izB22e27jFjUJRMFMFMqMh  , mình tiến hành kiểm tra như sau:

1. Vào tool check EMC2:

– Có nhiều tool check EMC2 https://chainz.cryptoid.info/emc2/, nhưng ở đây mình vào trang và nhập địa chỉ ví nhận vào ô tìm kiếm sau đó enter sẽ được cửa sổ như bên dưới.
Lần lượt các bạn sẽ thấy địa chỉ ví nhận của mình, số lượng EMC2 nhận được, Txid (Hash) của giao dịch…

tool check EMC2

2. Kiểm tra giao dịch bằng TxId (Hash của giao dịch):

– Mỗi giao dịch mua bán EMC2 sẽ có 1 TxId (Hash) tương ứng, các bạn nhập TxId (Hash) lên tool check EMC2 rồi enter sẽ hiện cửa sổ như phía dưới. Trong hình bạn thấy đầy đủ các thông tin: địa chỉ ví nhận EMC2 cần kiểm tra, số lượng EMC2,….
Các bạn vào tool check Txid: https://chainz.cryptoid.info/emc2/ sau đó dán Txid của giao dịch vào ô tìm kiếm chúng ta sẽ được hình bên dưới.

Lưu ý: các bạn đừng quan tâm đến dãy input, mình chỉ check output của giao dịch đó chính là số lượng EMC2 các bạn sẽ nhận được.

tool check EMC2

Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Nguồn trang tin tức coin uy tín usdt.vn.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here