EOS là gì? Làm thế nào để biết giao dịch EOS đã thực hiện hay chưa?

EOS là gì? Làm thế nào để biết giao dịch EOS đã thực hiện hay chưa?
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn,
Ở bài trước mình đã tìm hiểu EOS là gì? Cách tạo ví EOS ở đâu? Mua bán EOS như thế nào? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra giao dịch mua bán EOS trên Blockchain 1 cách nhanh chóng. Sau khi bạn mua hoặc bán EOS khoảng 30 phút trên Blockchain sẽ có giao dịch của bạn. Do vậy bạn không phải hồi hộp chờ đợi coin về ví.

Ví dụ mình cần kiểm tra giao dịch mua 5.0029 tại site VNCEX.COM, địa chỉ ví nhận cần gửi EOS vào là: binancecleos || tag: 102258747. LƯU Ý: Do ví EOS là ví chung, do vậy chúng ta chỉ có thể kiểm tra giao dịch đã được thực hiện hay chưa bằng Txid (hash) chứ không thể kiểm tra bằng địa chỉ ví nhận. LÝ DO: nếu dán địa chỉ ví nhận vào tool check sẽ hiện tất cả giao dịch của ví tổng.

Vào tool check EOS:

– Mỗi giao dịch mua bán coin sẽ có 1 TxId (Hash) duy nhất tương ứng và EOS cũng không ngoại lệ. Do vậy các bạn có thể kiểm tra giao dịch đã thực hiện hay chưa bằng cách check Txid của giao dịch trên tool check EOS. Các bạn vào tool check EOS https://eosflare.io/.
Sau đó copy và dán Txid của giao dịch vào ô tìm kiếm. Txid các bạn có thể yêu cầu người gửi gửi cho bạn.

tool check eos

Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Nguồn trang tin tức coin uy tín usdt.vn.

Chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here