Houbi sẽ mở thị trường EOS trong quý 1/2019 – Lần đầu tiên EOS là đồng tiền chính trên sàn

Houbi sẽ mở thị trường EOS trong quý 1/2019 – Lần đầu tiên EOS là đồng tiền chính trên sàn
4 (80%) 1 vote

Houbi pro công ty khai thác tiền điện tử của Houbi sẽ ra mắt sàn giao dịch với đồng EOS là đồng tiền chính. Theo đó đồng EOS sẽ được sử dụng để trao đổi với các đồng tiền khác. Dự kiến sàn sẽ đi vào hoạt động trong quý 1/2019. Khả năng giá EOS sẽ có biến khi sàn này đi vào hoạt động. Vì như cầu sử dụng EOS để giao dịch sẽ tăng mạnh, trong khi cung EOS lại không nhiều.

Đồng EOS hồi phục và tiềm năng tăng giá trong năm 2019

Houbi Pool chủ yếu đào BTC và BCH. Công ty sẽ tạo một nền tảng mới “được kết nối với nền tảng giao dịch. Tại đây người khai thác có thể được rút, sau đó được gửi và giao dịch trên Huobi Exchange hoặc Huobi OTC.” Ngày 25/9/2018, Huobi Pool là lọt vào 10 pool đào lớn nhất của thế giới. Người ta cho rằng sự gia tăng sức mạnh tính toán này là do sự ra mắt của Huobi Pool Token (HPT). HPT là token được tạo cho hệ sinh thái Huobi Token (HT) ngày 20/8/2018.

Huobi Pool “đã hợp tác chặt chẽ với cộng đồng EOS kể từ khi doanh nghiệp ra mắt vào đầu năm nay.” Năm 2018 Huobi Pool đã xây dựng Crypto Kylin Testnet thành công trên EOS. Ngoài ra Houbi cũng xây dựng nền tảng bầu chọn trên EOS. Từ đó giúp EOS blockchain phát triển và mở rộng.

Đại diện Houbi chia sẻ sàn giao dịch với EOS là đồng tiền chính sẽ đi vào hoạt động vài tháng tới. Rất có thể sẽ ra mắt trong quý 1/2019.

Trước đó sàn Houbi đã thêm EOS trên thị trường phái sinh, từ đó thấy nhu cầu EOS là rất cao. EOS blockchain hiện vẫn được đánh giá cao bởi hiệp hội blockchain Trung Quốc. Hơn nữa số lượng Dapp của EOS blockchain ngày càng nhiều. Khả năng tăng giá trong năm 2019 của EOS là rất lớn.

đong eos

Giá EOS hiện tại $2.87, tăng 5% trong 24h qua. Dự kiến 24h tới có khả năng tăng và ổn định trên mức $3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here