Tin hot: Coinbase sẽ add ETC trong tháng tới

Tin hot: Coinbase sẽ add ETC trong tháng tới
4 (80%) 1 vote

Chúng tôi rất vui mừng thông báo ý định của chúng tôi để hỗ trợ Ethereum Classic (ETC) cho Coinbase trong những tháng tới. Chúng tôi đang công bố cả nội bộ lẫn công chúng phù hợp với quy trình để thêm nội dung mới.

Theo quy trình này, chúng ta sẽ bắt đầu công việc kỹ thuật để hỗ trợ Ethereum Classic. Là một phần của quá trình này, khách hàng có thể mong đợi thấy các API công khai và các dấu hiệu khác cho thấy nội dung đang được thêm vào. Khi chúng tôi đến giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, sẽ công bố công khai ngày ra mắt giao dịch qua blog của chúng tôi và Twitter.

Hỗ trợ Ethereum Classic có ý nghĩa gì đối với các sản phẩm của Coinbase.

Coinbase Custody

– Nhóm Custody đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ tiền gửi và rút tiền của Ethereum Classic. Lưu ý Custody có thể sẽ hỗ trợ nhiều tài sản hơn so với các giao dịch có sẵn để giao dịch. Cụ thể là trên Coinbase, Coinbase Pro, Coinbase Prime và Coinbase trong tương lai gần.

Coinbase Markets

– Nhóm Markets đang lên kế hoạch bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Ethereum Classic. Theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi, tất cả các sách ETC sẽ chỉ mở sau tối thiểu 1h. Nếu thanh khoản đủ được thiết lập, giao dịch sau đó sẽ được kích hoạt trên Pro và Prime.

Coinbase Pro

– Nhóm Pro đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Ethereum Classic. Lưu ý rằng khách hàng trước đây đã có một số dư Ethereum Classic trên nền tảng này. Là kết quả của hard fork Ethereum 2016. Và không chọn rút tiền trước tháng 1/2017 sẽ nhận được tín dụng ETC tương ứng.

Coinbase Prime

– Nhóm Prime đang lên kế hoạch bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Ethereum Classic. Lưu ý rằng khách hàng trước đây đã có một số dư Ethereum Classic trên nền tảng này là kết quả của hard fork Ethereum 2016 và không chọn rút tiền trước tháng 1/2017 sẽ nhận được tín dụng Ethereum Classic tương ứng.

Quản lý tài sản Coinbase

– Bất kỳ tài sản nào được liệt kê trên Coinbase Markets sẽ được thêm vào Coinbase Index theo phương pháp chỉ số Coinbase Index. Coinbase Index Quỹ sẽ cân bằng để bao gồm Ethereum Classic.

Coinbase

– Theo hướng dẫn trước đây của chúng tôi, Coinbase sẽ liệt kê tài sản chỉ sau khi chúng được liệt kê trên Coinbase Pro và Prime. Sau khi đánh giá các yếu tố như tính thanh khoản, ổn định giá và các chỉ số sức khỏe thị trường khác, chúng tôi có thể chọn thêm Ethereum Classic vào nền tảng Coinbase. Cũng đáng để nhắc lại rằng Coinbase Markets, Coinbase Pro và Coinbase Prime sẽ có nhiều tài sản được liệt kê trên nền tảng hơn so với nền tảng Coinbase, tức là danh sách trên Coinbase Markets không đảm bảo niêm yết trên Coinbase.

Xem thêm phần coins

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here