Ethereum Blockchain đạt đỉnh cao công nghệ với Truffle, Infura & MetaMask

Ethereum Blockchain đạt đỉnh cao công nghệ với Truffle, Infura & MetaMask
4 (80%) 1 vote

Nhắc đến Ethereum Blockchain không nhà phát triển nào mà không biết đến ConsenSys. ConsenSys là công ty phát triển phần mềm blockchain lớn nhất thế giới có trụ sở tại New York. Do Co-Founder Ethereum Joseph Lubin sáng lập. ConsenSys đã tạo ra 3 sản phẩm được sử dũng rộng rãi nhất trên Ethereum Blockchain: Truffle, Infura & MetaMask.

Đối với nhiều người dùng và nhà đầu tư tiền điện tử mới. ConsenSys, nơi có gần 1.000 nhà phát triển, không được công nhận. Nhưng, người dùng hàng ngày của các dự án blockchain khác nhau rất thành thạo trong công việc. Mà ConsenSys đã làm để cải thiện cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái blockchain.

Tại DevCon đã tổ chức tại Prague, Cộng hòa Séc, người sáng lập ConsenSys Joseph Lubin đã trình bày giao diện Blockchain phổ biến nhất trên thế giới. Cơ sở hạ tầng Infura  node và MetaMask. Thường được mô tả là TIM bởi người dùng blockchain đang hoạt động và tiến trình mà ba nền tảng đã thực hiện những tháng gần đây.

Vai trò của Truffle, Infura và MetaMask đối với Ethereum Blockchain

Trong suốt tháng 11, CCN đã cung cấp phạm vi phủ sóng rộng rãi về Truffle, Infura và MetaMask. Và đặc biệt là một số cập nhật chính mà 3 dự án đã phát hành để cải thiện hệ sinh thái blockchain.

MetaMask đã phát hành ứng dụng di động của mình với một ứng dụng phi tập trung (dApp). Cho phép người dùng blockchain dễ dàng truy cập vào các dApps mới được tạo ra trên Ethereum blockchain.

Sau khi Truffle vượt qua một triệu lượt tải xuống. Microsoft Azure, mạng điện toán đám mây của Microsoft và dự án mã nguồn mở toàn cầu đang phát triển nhanh nhất. Tiết lộ rằng họ sẽ làm việc với Truffle để kiểm tra và phát triển Ethereum Virtual Machine của Microsoft. Một giải pháp sử dụng an toàn phần cứng hiện diện trong điện thoại di động để truyền tải thông tin một cách an toàn đến blockchain.

Tại DevCon, Coulter nhấn mạnh thêm rằng cột mốc đạt được một triệu lượt tải về Truffle. Mô tả sự gia tăng hoạt động của nhà phát triển trong hệ sinh thái nhà phát triển Ethereum và nhiều dự án blockchain khác.

Infura, nhà phát triển cơ sở hạ tầng Ethereum Node lớn nhất. Đã vượt qua 10 tỷ yêu cầu bằng cách xóa các giao dịch. Và yêu cầu hợp đồng thông minh cho các DApp như MetaMask.

Cộng đồng nhà phát triển Ethereum đang hoạt động

Như Ben Horowitz, người đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu Andreessen Horowitz trước đây cho biết, ngành công nghiệp tiền điện tử đã bắt đầu thể hiện mức độ hoạt động của nhà phát triển vượt qua Internet trong giai đoạn phát triển ban đầu của nó.

Tiến trình liên tục được hiển thị bởi các bộ công cụ, giao diện và dự án mã nguồn mở như Truffle, MetaMask và Infura sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trong hệ sinh thái blockchain và tạo điều kiện tăng nhu cầu cho các hệ thống dựa trên blockchain.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here