Cựu CEO Google Schmidt cho rằng Ethereum rất tiềm năng

Cựu CEO Google Schmidt cho rằng Ethereum rất tiềm năng
4 (80%) 2 votes

Tỷ phú Eric Schmidt, cựu CEO của Google nói rằng ethereum có thể là một “nền tảng mạnh mẽ”. Hơn nữa tiềm năng của ethereum blockchain vẫn chưa được khai thác hết.

Schmidt đã đưa ra nhận xét trong một sự kiện trực tiếp với nhà kinh tế Tyler Cowen do Village Global tổ chức tại San Francisco.

Trong cuộc đối thoại mở, Schmidt đã thảo luận về tương lai của công nghệ, cải cách quản trị doanh nghiệp, thực hành tuyển dụng của Google và phân nhánh internet.

Schmidt: Ethereum rất tiềm năng

Khi được hỏi liệu anh ta nghĩ blockchain đã bị đánh giá quá mức hay bị đánh giá thấp. Schmidt đã đưa ra một câu trả lời phức tạp. “Ở định dạng công khai, bị đánh giá cao. Trong sử dụng kỹ thuật của nó, đánh giá thấp, ”ông nói. “Hôm nay, blockchain là một nền tảng tuyệt vời cho bitcoin và các loại tiền tệ khác. Và đó là một nền tảng tuyệt vời cho các giao dịch ngân hàng cá nhân mà mọi người không tin tưởng lẫn nhau ”.

Schmidt tin rằng sự phát triển thú vị đang xảy ra với ethereum có thể cách mạng hóa kinh doanh và xã hội.

“Tôi nghĩ rằng những thứ thú vị nhất đang diễn ra là bắt đầu thực hiện trên đầu trang của blockchain. Ví dụ rõ ràng nhất là khả năng của ethereum,” Schmidt nói.

“Và nếu ethereum có thể quản lý để tìm ra cách để thực hiện đồng bộ hóa toàn cầu hoạt động đó. Đó là một nền tảng khá mạnh mẽ. Đó là một phát minh thực sự mới. ”

Đó là một đánh giá tích cực mà người đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin chắc chắn chia sẻ.

Như CCN đã báo cáo, Buterin gần đây đã phủ nhận tin đồn rằng ông đã lùi lại từ sự phát triển ethereum. Ông đang tập trung vào việc khuyến khích công việc của các nhà phát triển khác trong cộng đồng nhà phát triển mã nguồn mở.

Schmidt 2014: Bitcoin tuyệt vời

Schmidt lần đầu tiên được giới thiệu bởi bitcoin vào năm 2011 bởi người sáng lập Wikileaks Julian Assange. Trong một cuộc phỏng vấn năm giờ Assange đăng trên Wikileaks. Assange kêu gọi Schmidt nắm lấy bitcoin vì nó sẽ có giá trị vào một ngày nào đó.

“Bạn nên là đầu tư bitcoin sớm. Bởi vì bitcoin của bạn sẽ có giá trị rất nhiều tiền một ngày.” Assange nói với Schmidt.

Schmidt hiện có giá trị tài sản lên tới 13,4 tỷ usd. Có lẽ không cần phải kiếm tiền điện tử vì tiền. Nhưng ông dường như bị hấp dẫn bởi công nghệ mới.

Như vậy thì tỷ phú Schmidt đã từng nhận định chính xác về thị trường tiền điện tử, cụ thể là nhận định về tương lai bitcoin từ năm 2014. Và bitcoin thực sự đã thống trị thị trường tiền điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here