Giá ETH tăng mạnh – Ethereum quay trở lại vị trí số 2

Giá ETH tăng mạnh – Ethereum quay trở lại vị trí số 2
4 (80%) 1 vote

Trong những tuần gần đây, ETH dần lấy lại ưu thế so với XRP. Giá ETH bắt đầu tăng mạnh từ giữa tháng 12. Hôm nay thị trường tiền điện tử chứng kiến Ethereum vượt qua XRP giành lại vị trí số 2.

ETH khởi đầu 2019 ấn tượng

Gần đây giá ETH liên tục vượt xa các đồng tiền còn lại. Ngay cả đồng tiền hoạt động tốt trong năm 2018 như XRP cũng bị ETH qua mặt. XRP kể từ khi ra mắt thị trường trên Binance, vẫn không có bức phá mạnh. Giá ETH so với XRP tăng mạnh.
Vào sáng thứ Tư, tài sản đột nhiên giảm nhanh chóng, mất 2% giá trị tương đối trong một giờ. Sau đó tìm thấy chính nó ở 0,00248 ETH.
ETH

Sự dịch chuyển tương đối này đến nhược điểm đã cho phép Ethereum tổng vốn hóa vượt qua XRP, hiện đang là tiền điện tử có giá trị thứ ba.
eth

Tại thời điểm bài viết, giá ETH $146, vốn hoá hơn 15 tỷ usd. ETH chính thức trở lại vị trí số 2 sau 1 thời gian bị XRP chiếm hồi tháng 11.

Như vậy cuộc đua giữa XRP & ETH vẫn chưa kết thúc. Hai đồng tiền tiềm năng vẫn luôn phát triển và có khả năng vượt qua đối thủ bất cứ lúc nào.

Trong thời gian sắp tới giá ETH hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng. Áp lực bán giảm, kết hợp update giữa tháng 1 thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Liệu XRP sẽ tăng mạnh để giành lại vị trí số 2. Câu trả lời là có khả năng vì thời gian gần đây XRP có vẻ khá ổn định. Không có cú pump nào đáng kể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here