Binance Huobi và OKEx hỗ trợ Ethereum Constantinople Hard Fork

Binance Huobi và OKEx hỗ trợ Ethereum Constantinople Hard Fork
4 (80%) 1 vote

Sàn Binance, OKEx và Huobi Global chính thức tuyên bố sẽ hỗ trợ hard fork Ethereum Constantinople. Ethereum Constantinople dự kiến ​​sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến 18 tháng 1. Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph.

Hard fork Constantinople là một bản nâng cấp. Nó sẽ thay đổi căn bản chuỗi khối Ethereum, với các nút đồng bộ được cập nhật cho toàn bộ hệ thống; hardfork bao gồm cải tiến Ethereum (EIP) riêng biệt để làm dịu quá trình chuyển đổi từ bằng chứng công việc (PoW) sang thuật toán đồng thuận bằng chứng hiệu quả (PoS) hiệu quả năng lượng hơn.

Sàn Binance là 1 trong những sàn đầu tiên thông báo chính tức sẽ hỗ trợ Ethereum Constantinople. Binance kêu gọi nhà đầu tư yên tâm trữ ETH trên Binance hoặc gửi ETH vào Binance để được hỗ trợ hardfork tốt nhất.

Sàn OKEx sẽ snapshot tất cả các tài khoản OKEx ở tại block 7.080.000. Đây là block sẽ diễn ra hardfork. Sàn giao dịch đang kêu gọi các nhà giao dịch gửi ETH của họ vào sàn để được hỗ trợ hardfork. OKEX sẽ quản lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật cho hard fork.

Tương tự Huobi cũng sẽ hỗ trợ hard fork. Huobi khuyên khách hàng của mình nên gửi ETH của họ cho Huobi Global để giải quyết tốt hơn mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến hard fork. Houbi cũng sẽ snapshot số dư ETH của tất cả khách hàng trong quá trình hardfork.

Ethereum Constantinople bước đệm để chuyển Ethereum từ POW sang POS blockchain

Ethereum được thiết kế như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung (DApps). Trong quá trình phát triển Ethereum cần 4 bước nâng cấp để đạt mục đích này. Mục tiêu cuối cùng của Ethereum là chuyển sang POS blockchain. Điều này sẽ giải quyết vấn đề liên quan đến khai thác và khả năng mở rộng.

Sau khi được phát hành, Ethereum Constantinople sẽ được cập nhật đồng bộ vào hệ thống. Và tiếp tục chạy như một thực thể blockchain riêng biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here