Ethereum tài trợ 5 triệu usd cho Parity Technologies

Ethereum tài trợ 5 triệu usd cho Parity Technologies
4 (80%) 1 vote

Ethereum đã công bố khoản tài trợ trị giá 5 triệu usd cho công ty Parity Technologies. Nguồn tin chính thưc theo một bài đăng trên blog Ethereum (ETH). Gần đây Ethereum chi cho các nhà phát triển khá mạnh tay.

Theo bài đăng, khoản tài trợ dành cho khả năng mở rộng, khả năng sử dụng và bảo mật. Cụ thể, số tiền này sẽ được tài trợ cho Parity phát triển Casper, shending, công cụ dành cho nhà phát triển, QA, kiểm toán và cải thiện cơ sở hạ tầng.

Hơn nữa, bài đăng giải thích rằng tài trợ sẽ được chuyển đến trong một số chi nhánh. Phần đầu tiên hỗ trợ sự phát triển mà Parity đã hoàn thành. Parity  đã phát triển light wallet cho mainnet, giai đoạn 1 & 2 đã hoàn thành của “sharding”. Còn lại sẽ dành cho các mục tiêu phát triển sắp tới của Ethereum.

Parity được biết đến là 1 trong những nhà phát triển mạng Ethereum nổi tiếng nhất.

Vào tháng 10, Parity đã giới thiệu một khởi chạy blockchain trực tiếp chỉ trong mười lăm phút trên máy Mac hoàn toàn mới, mà người sáng lập Parity đã xé ra khỏi gói thu nhỏ của nó như là một phần của cuộc biểu tình nhằm làm nổi bật tốc độ của toàn bộ quá trình khởi chạy nền tảng.

Ethereum sau khi phục hồi mạnh từ mức thấp dưới $100. Hiện tại gần đến ngày update thì có vẻ như đang chững lại. Các nhà đầu tư lo ngại bán tháo sau hardfork nên không còn háo hức như trước nữa. Giá ETH hiện tại giao dịch ở mức $150, tăng 2% trong 24h qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here